Nếu không hiểu về sức khỏe đàn ông thì ngay cả khi thức ăn hằng ngày cũng có thể làm đàn họ giảm khả năng trong chuyện yêu.

yeu
Ảnh minh họa

Các bà nội trợ muốn chăm lo suc khoe của chồng và vun vén hạnh phúc lứa đôi cần biết những thực phẩm dưới đây để tránh xa chúng.

Có những loại thực phẩm chẳng những không có lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung mà chúng lại làm cho khả năng đàn ông kém đi, giảm sút ham muốn. Các bà nội trợ muốn chăm lo sức khỏe của chồng và vun vén hạnh phúc lứa đôi cần biết những thực phẩm này để tránh.

1. Món chiên rán

Khi chiên rán thực phẩm bằng dầu ăn ở nhiệt độ cao, quá trình hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn.

Chất béo trong chậm triển khai chính là chất béo chuyển hóa (trans fat). Chất béo chuyển hóa giống như chất béo bão hòa (saturated fat), làm nâng cao cao mức lipoproteinvà triglycerid, tăng hàm lượng cholesterol xấu (LDL-C) và làm giảm lượng cholessterol tốt (HLD) trong máu, gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và những bệnh lý tim mạch khác.

Xét về mức độ phá hủy, chất béo chuyển hóa mạnh hơn chất béo bão hòa đa số. các thực phẩm như khoai tây rán, làm thịt rán, bánh cookies, quẩy hot… đều cất chất béo chuyển hóa. khi nam giới ăn phổ thông thực phẩm chiên chiên dễ dẫn đến hiện trạng giảm hormon nam, tác động tiêu cực tới quá trình phân phối tinh trùng.

2. Thịt mỡ

Chất béo bão hòa và cholesterol xấu có nhiều trong thịt mỡ khiến các mạch máu, bao gồm mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục của nam giới hẹp lại.

Trong khi đó, nếu không được cung cấp đủ lượng máu khi “yeu“, cậu nhỏ sẽ rất khó cương cứng được lâu, “cậu nhỏ” sẽ khó lên đỉnh, phong độ đàn ông vì thế cũng bị ảnh hưởng.

3. Bột mì tinh luyện

1 thực phẩm khá khổ biến như bánh mỳ trắng có hương vị rất tuyệt vời nhưng nếu xem xét từ góc độ dinh dưỡng thì chúng được liệt kê vào danh sách thực phẩm không tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe của các quý ông.

Bởi trong quá trình chế biến, nguyên tố kẽm sẽ mất 3/4. Trong khi đó, nguyên tố này lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt, gia đình hạnh phúc nhé!