Nếu giữa hai chúng tôi tìm thấy được thời gian cho nhau, nghĩa là mọi thứ đều tốt – mối quan hệ của chúng tôi luôn tồn tại. Nếu chỉ có tôi dành thời gian cho anh ta, còn anh ta thì luôn bận rộn, điều này có nghĩa là tôi cần phải tìm một người khác để có một mối quan hệ tốt hơn. 

Tôi là một người phụ nữ trưởng thành. Và đôi lúc tôi thấy mình giống như một cây tre: ngay thẳng, mạnh mẽ, mềm dẻo và linh hoạt. Rất khó để ai đó có thể bẻ gãy tôi, uốn cong tôi hoặc có thể “nhổ” tôi lên. Tôi đã đủ cứng rắn để đối chọi với những thử thách của cuộc sống, nhưng tôi vẫn muốn được yêu. Chỉ đơn giản là tôi không sẵn sàng để hi sinh bản thân mình vì mục đích của tình yêu.

5 điều mà phụ nữ trưởng thành không bao giờ làm khi yêu

Tình yêu là một sự sáng tạo, không thể phá huỷ và cũng không thể hi sinh. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tạo ra chúng. Đó là lý do tại sao có những thứ nhất định tôi sẽ không bao giờ làm nữa…

Tôi không lo lắng về bất kì câu hỏi nào và tôi luôn sẵn sàng để trả lời chúng

Khi còn trẻ, chúng ta luôn lo sợ nếu làm nửa kia phật lòng, bởi vì chúng ta không muốn mối quan hệ trở nên căng thẳng, phải chịu tổn thương, hay cảm giác sợ hãi khi người đàn ông của chúng ta bỏ rơi chúng ta. Nhưng chính xác đó là những thứ tai hại đối với bản thân chúng ta. Tôi không muốn phải bị tổn thương nữa, và đó là lý do tại sao tôi đã chuẩn bị rõ ràng cho tất cả mọi thứ.

Tôi không bao giờ nhầm lẫn có tình dục thì mới có được tình yêu. Quan hệ tình dục có thể gắn kết với tình yêu, nhưng nó không có điểm gì chung với nhau cả 

Tình yêu đối với tôi đôi khi chỉ là những điều bình dị và nhẹ nhàng, giống như có một chiếc áo được ủi thẳng thớm; hay sự êm dịu vào mỗi sáng bởi vì tôi thích sự yên bình; nhớ được tên con mèo của tôi và biết tôi cần bao nhiêu đường trong tách cà phê; có ai đó tặng tôi một bó hoa tươi vẫn còn đọng vài giọt mưa của mùa xuân; sửa cho tôi vòi nước bị rò rỉ. Nếu không có những điều này và thay vào đó chỉ là chuyện ấy, đó chỉ có nghĩa là chúng ta đang đến với nhau không phải vì tình yêu.

Tôi không ghen tị với công việc của bạn bè của người đàn ông của mình

Hay là đối với những đứa con của anh ấy trước đây. Nếu một người đàn ông yêu tôi, anh ta sẽ dành thời gian cho tôi. Anh ta sẽ vẫn dành riêng cho tôi một chỗ mà ngay cả trong một lịch trình bận rộn của chuyến đi công tác, buổi chơi thể thao, và thời gian cho con trai của anh ấy. Tôi có thể chấp nhận điều này, bởi vì tôi cũng có một cuộc sống bận rộn và riêng tư.

Nếu giữa hai chúng tôi tìm thấy được thời gian cho nhau, nghĩa là mọi thứ đều tốt – mối quan hệ của chúng tôi luôn tồn tại. Nếu chỉ có tôi dành thời gian cho anh ta, còn anh ta thì luôn bận rộn, điều này có nghĩa là tôi cần phải tìm một người khác để có một mối quan hệ tốt hơn.

5 điều mà phụ nữ trưởng thành không bao giờ làm khi yêu

Tôi không phải là ô sin để làm việc vặt cho người mình yêu

Chẳng hạn như việc ủi quần áo, tôi không thích làm điều đó tí nào. Ngay cả quần áo của tôi, tôi cũng không thích ủi, nên hãy tìm một người khác đi. Tôi sẽ từ chối anh ấy bất cứ việc gì nếu như tôi không thích làm việc đó. Nếu anh ấy yêu tôi, anh ấy sẽ tự ủi áo sơ mi cho mình.

Tôi không muốn thay đổi bản thân chỉ vì một người đàn ông

Trong thực tế, khi tôi gặp một ai đó, tôi có thể rất đáng yêu, nhưng có lúc cũng có thể tôi sẽ thô lỗ, hay chỉ trích hoặc quá thẳng thắn. Tôi không xấu hổ khi nói về việc này và cũng không cảm thấy khó chịu. Một người nào đó nếu có thể chấp nhận con người thật của tôi thì sẽ cùng tôi đi tiếp con đường này, còn không thì họ có thể bước ra khỏi đời tôi. Tôi không muốn thay đổi đi bản chất con người mình chỉ vì ai đó. Tôi không cần thiết phải làm như thế, đúng không nào?

Nguồn: Brightside