Khi yêu, bạn luôn muốn dành cho chàng những lời lẽ ngọt ngào nhất… Không đâu xa, hãy chú ý tới những tin nhắn trên điện thoại mà bạn dành cho anh ấy để thấy được ý nghĩa của mỗi tin nhắn đó.

1 Trông anh thật nóng bỏng

Với tin nhắn này làm gì có người đàn ông nào lại không thích tin nhắn như thế này. Bất cứ người đàn ông nào nhận được tin nhắn này họ sẽ vô cùng hạnh phúc. Nếu bạn thực sự muốn tiến xa hơn với chàng hãy nói câu này với chàng thường xuyên hơn. Bạn đừng nên ngại ngần không dành cho chàng những tin nhắn, lời khen…khiến chàng cảm bạn nhanh hơn.

2 Anh là người hùng trong lòng em

Điều này nghe có vẻ hơi sến sẩm nhưng chẳng có chàng trai nào lại không thích nghe người yêu mình nhắn tin như vậy. Chàng trai nào cũng muốn mình trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nàng, là trụ cột vững chắc để bảo vệ, che chở cho nàng. Tin nhắn này giúp bạn gửi thông điệp tới chàng, chàng là người đàn ông tuyệt vời nhất trong lòng của bạn. Anh ấy sẽ rất tự hào và hãnh diện vì điều đó.
6 tin nhắn yêu thương khiến tim chàng "tan chảy"Em đang nghĩ về anh Đây là một trong những việc bạn đang khơi gợi cảm hứng với chàng. Chàng cũng đang thắc mắc tự hỏi hiện tại bạn đang nghĩ gì về chàng. Bằng mọi cách anh ấy muốn tìm ra câu trả lời từ phía của bạn.Nếu muốn bạn có thể nói ra những cảm nhận tuyệt vời về anh ấy. Tốt hơn cả là bạn chưa cần phải vội vàng thổ lộ cho anh ấy biết, phụ nữ có chút gì đó bí ẩn đàn ông sẽ dễ dàng bị thu hút và chắc chắn anh ấy sẽ đáp trả bằng câu hỏi: “ Em đang nghĩ gì về anh vậy? Em yêu!”.

4 Em không thể chờ đợi hơn được nữa rồi anh yêu!

Bạn hãy cho chàng biết bạn đang muốn được ở bên cạnh anh ấy. Bạn thực sự cảm thấy tuyệt vời khi ở bên cạnh chàng và luôn mong từng phút từng giây để được gặp anh ấy. Đây là cách giúp cả hai người nhận ra được vị trí của mình ở đâu trong trái tim người ấy.

5 Em nhớ anh!

Đây là một thông điệp đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa cho chàng trai của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng khi muốn gửi tin nhắn này nhé. Nếu bạn chỉ thực sự mới quen chàng thì có lẽ là không nên. Bởi điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy áp lực và khó khăn để bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ này. Ngược lại, khi hai người đã là một cặp về chung một mái nhà thì đây lại là lời nhắc nhở lý do tại sao anh ấy lại yêu và muốn ở bên bạn.
6 Thật tuyệt vời khi được ở bên anh

Dường như đây là cách tuyệt vời để cho chàng biết rằng bạn đã thực sự vui vẻ, thoải mái khi được ở bên cạnh anh.  Giả sử đó là anh chàng mà bạn mới quen thì chắc chắn đây là một tin nhắn khích lệ tốt nhất giúp anh cảm thấy tự tin và muốn được tiếp tục hẹn hò cùng bạn. Hãy thể hiện tình cảm của mình, đừng nên ngại ngần bộc lộ để rồi 1 ngày bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận đó.

Theo lamsao