Trước khi bước vào cuộc yêu, phụ nữ sẽ kiểm tra vùng kín, tranh thủ cạo hoặc “dọn cỏ” thật nhanh trước khi gần gũi chồng để mang lại cảm giác tự tin cho chính mình.

Phụ nữ thuộc gioi tinh cực kì chu đáo và trong chuyện tế nhị, họ cũng luôn muốn chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho một đêm mặn nồng. Nếu như có một “cái hẹn đêm nay”, phụ nữ luôn làm những điều này trước mỗi “cuộc yêu” nhưng lại rất ngại để thừa nhận chúng.

Lao ngay đi tắm

Phụ nữ sợ nhất là một cơ thể hôi hám, đẫm mồ hôi và không thơm tho, bởi thế điều đầu tiên họ muốn làm để chuẩn bị cho “cuộc yêu” là tắm rửa sạch sẽ. Các bà vợ sẽ làm sạch cơ thể không chỉ để tạo cảm hứng cho chồng mà cũng giúp họ có một thể trạng tốt nhất, sảng khoái, thoải mái, thư giãn trước khi bắt đầu “nhập cuộc”.

nhung dieu phu nu nao cung lam truoc cuoc “yeu”  nhung khong bao gio thua nhan - 2
Phụ nữ sợ nhất là một cơ thể hôi hám, đẫm mồ hôi và không thơm tho, bởi thế điều đầu tiên họ muốn làm để chuẩn bị cho cuộc yêu là tắm rửa sạch sẽ. (ảnh minh họa)

Tẩy lông mịn màng hoặc “dọn cỏ” vùng kín

Tất nhiên, vùng kín là nơi phụ nữ đặc biệt quan tâm và dễ khiến họ ngại khi gần gũi nhất nên đây cũng là khu vực mà chị em dành nhiều thời gian để “chăm sóc”. Phụ nữ sẽ kiểm tra vùng kín của mình. Họ sẽ tranh thủ cạo hoặc “dọn cỏ” thật nhanh trước khi gần gũi chồng để mang lại cảm giác tự tin cho chính mình.

Kiểm tra và khử mùi dưới cánh tay

Đây cũng là một điểm phụ nữ hết sức lưu ý. Họ sẽ chủ động kiểm tra khu vực dưới cánh tay để xem có “mùi lạ” hay không. Ngoài ra, họ cũng sẽ dọn dẹp lại khu vực rậm rạp này, không quên sử dụng lăn khử mùi để mang tới một mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ.

nhung dieu phu nu nao cung lam truoc cuoc “yeu”  nhung khong bao gio thua nhan - 1
Phụ nữ sẽ kiểm tra vùng kín của mình. Họ sẽ tranh thủ cạo hoặc “dọn cỏ” thật nhanh trước khi gần gũi chồng để mang lại cảm giác tự tin cho chính mình. (Ảnh minh họa)

Đánh răng, đi tiểu trước cuộc yêu

Hơi thở thơm tho cũng là một trong những bí quyết hấp dẫn đàn ông, vì thế chị em phụ nữ không quên bỏ qua phần này. Phụ nữ sẽ đánh răng, làm cho hơi thở thơm tho nhất có thể để trước khi hòa vào cuộc “vui” cùng chồng.

Ngoài ra, một trong những việc các bà vợ chuẩn bị nữa là đi tiểu trước khi “yêu”. Việc này sẽ giúp họ thoải mái tận hưởng “chuyện ấy” mà không lo cảm giác bí bách vì phải nhịn tiểu.

Chuẩn bị mùi hương quyến rũ cho cơ thể

Nước hoa là một thứ mà nhiều phụ nữ hay sử dụng để chuẩn bị cho mình một cơ thể quyến rũ nhất khi bên chồng. Sau khi tắm xong, chị em thường lựa những mùi ngọt ngào để chinh phục chồng. Mùi hương là thứ hấp dẫn đàn ông ngay từ khi họ ngửi thấy, một cuộc “yêu” sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi có chất xúc tác này, vì thế, rất nhiều chị em chu đáo chuẩn bị vấn đề này.

Mặc bộ đồ lót gợi cảm nhất

Đương nhiên, trong căn phòng riêng tư, phô diễn sự quyến rũ của cơ thể là điều mà bà vợ nào cũng muốn để chinh phục chồng. Và đồ lót gợi cảm là một trợ thủ đắc lực trong chuyện này. Tắm sạch sẽ, thay một bộ đồ lót sexy kết hợp với mùi hương tuyệt vời tỏa ra từ cơ thể sẽ khiến người vợ đó trở nên tuyệt vời hơn.

Dọn dẹp phòng ngủ

Bên cạnh việc chuẩn bị cho cơ thể của chính mình, phụ nữ hiểu không gian phòng ngủ cũng là thứ quyết định tới chất lượng cuộc “yeu”. Vì vậy tranh thủ trước khi “giờ G điểm”, chị em sẽ dọn dẹp phòng thật sạch sẽ, gọn gàng, thậm chí còn dùng nước xịt phòng để tạo một mùi hương dễ chịu.