Nếu chàng có những dấu hiệu sau, hãy yên tâm rằng mức độ chung thủy trong tinh yeu của anh ấy khá cao.

Nam giới che giấu bản chất khéo léo không kém gì các nàng. Do đó, không dễ để nhận biết được một anh chàng họ Sở. Tương tự, ngụy quân tử cũng rất khó điểm danh.

Dù trong cuộc sống không có gì là chắc chắn 100% nhưng nếu anh chàng của bạn có những dấu hiệu sau, hãy yên tâm rằng mức độ chung thủy của anh ấy là khá cao.

dau hieu ro nhu ban ngay ve mot chang trai chung thuy - 1
Một người biết giữ lời thường là người chân thành và tự trọng cao (Ảnh minh họa)

Cởi mở

Một người có nhiều bí mật không thể nói ra chắc chắn không cởi mở với mọi người. Người ấy sẽ luôn là một dấu hỏi.

Nếu anh ấy đối với mọi người như một cuốn sổ để mở, có thể chia sẻ bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống chứng tỏ chàng có một cuộc sống rất quang minh chính đại. Các mối quan hệ không thể cho ai biết khó mà xảy ra với chàng.

Không có “tiền án”

Một người dù che đậy đến đâu những bí mật của họ cũng sẽ có 1-2 người biết. Nếu anh ấy từng là chàng họ Sở, ít nhiều gì cũng để lại điều tiếng. Thế nhưng từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình đều đặt trọn lòng tin, dù là làm gì cũng không bao giờ nghi ngờ anh ấy. Uy tín của chàng rất đáng nể đấy.

Có nét giống với cha mẹ

Khi nghiệm lại người ta thấy những gia đình hạnh phúc, cha mẹ hòa thuận thì con cái cũng có những kỹ năng căn bản để sống tốt với người phối ngẫu. Đây được xem là sự kế thừa, học hỏi giá trị tốt đẹp của tiền nhân. Đó là lý do khi chọn vợ, kén chồng người ta đều xem tông ti, họ hàng của người ấy. Thời nay nhiều người cho đó là cách nhìn cổ hủ song việc ấy vẫn có cái lý của nó.

Bạn bè

Một cách để đánh giá con người là hãy nhìn bạn bè của người ấy. Nếu chàng thân thiết với những quý ông có cuộc sống gia đình hạnh phúc, là những người cha mẫu mực… thì khả năng chàng tiếp thu, ảnh hưởng cách sống tích cực từ bạn bè khá lớn.

Nếu bạn thân của chàng 4 người thì hết 3 người có thói trăng hoa, khó tránh chàng cũng manh nha tư tưởng ấy.

Giữ lời hứa

Dấu hiệu của một người đáng tin là họ luôn nói đi đôi với làm và giữ đúng lời hứa. Một người biết giữ lời thường là người chân thành và tự trọng cao. Họ khó có khả năng làm điều gì khuất tất.

Không đeo “bóng ma” quá khứ

Người cũ của chàng có luôn xuất hiện và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn không? Người yeu cũ được tính là một đối tác nguy hiểm. Nếu chàng thường xuyên nhận được tin nhắn của người cũ, có nghĩa là chàng cho phép điều đó và đang để mở một con đường.

Chia tay không có nghĩa là trở thành kẻ thù song một người rõ ràng sẽ đưa người cũ vào danh sách bạn xã giao mà thôi.

Anh ấy hạnh phúc

Cũng giống như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống, nếu chàng cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với mối quan hệ hiện có, chắc chắn anh ấy sẽ không mạo hiểm đánh cược nó. Nếu đang yêu nhau, việc khiến anh ấy hạnh phúc là trách nhiệm của bạn.

Không tham lam

Trong công việc, cuộc sống… người ấy biết cái gì của mình, không tham của người khác, không sân si kèn cựa để giành giật tư lợi… Điều ấy chứng tỏ chàng rất biết chừng mực, không nhìn ngó lung tung mà tập trung vào việc của mình.

An toàn

Một người an toàn nghĩa là tự tin vào bản thân mình, không phụ thuộc vào một ai khác để biết mình là ai. Với họ, một mối quan hệ nghiêm túc là khiến cả hai cùng vui vẻ, háo hức hơn trong cuộc sống.

Họ xây dựng quan hệ để nhắm đến tương lại tốt đẹp hơn cùng với một người mà họ muốn, nghĩa là họ coi trọng đối tác chứ không chỉ thỏa mãn nhu cầu cá nhân của họ. Những người như vậy không có thời gian để đùa giỡn hay lừa dối, đó là đối tác lý tưởng thực sự.