Leicester sẵn sàng bán Mahrez
Theo tờ Metro, nhà vô địch Premier League 2015-16 sẵn sàng bán Mahrez nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp.Arsenal có thể chia tay Sanchez và Oezil ngay mùa đông này, trong khi Liverpool cũng đang muốn kiếm một ngôi sao để lấp vào chỗ trống mà Coutinho sẽ bỏ lại.
Trong khi đó, dưới triều đại Claude Puel, Mahrez đã hồi phục phong độ khi ghi 7 bàn và kiến tạo 7 bàn khác tại ket qua bong da hom nay. Việc rời Leicester cũng là một cơ hội để tiền vệ người Algeria nâng tầm của mình. Hè năm ngoái, Roma từng đề nghị mua Mahrez với giá 32 triệu bảng nhưng bị từ chối.

Hầu hết các bản hợp đồng của Man City thời Pep đều phát huy giá trị
Mùa trước, Conte lập tức giúp Chelsea vô địch Premier League nhưng hãy nhìn đó là lúc “The Blues” không phải đá Champions League. Tập trung vào một mặt trận đương nhiên dễ thành công hơn phải phân tâm cho 2 đấu trường. Sang mùa này, Conte bối rối thấy rõ trong việc xoay sở nhân sự khi lịch thi đấu dày đặc.

Sau thời Sir Matt Busby, MU lẩn khuất vào quá khứ rất lâu
Adidas cũng rất muốn tác hợp thương vụ Harry Kane đến Real Madrid. Hiện tại, Kane đang có cơ hội trở thành đối trọng lớn với Neymar trong tương lai. Siêu sao người Brazil đã bị Nike “thâu tóm” bởi vậy Adidas cần thông qua Real Madrid để sở hữu tiền đạo ghi bàn nhiều nhất năm dương lịch 2017 trước khi quá muộn vì Tottenham cũng đang là đối tác của Nike.

Adidas cũng rất muốn tác hợp thương vụ Harry Kane đến Real Madrid
Theo trang bao bong da, hiện tại, Kane đang có cơ hội trở thành đối trọng lớn với Neymar trong tương lai. Siêu sao người Brazil đã bị Nike “thâu tóm” bởi vậy Adidas cần thông qua Real Madrid để sở hữu tiền đạo ghi bàn nhiều nhất năm dương lịch 2017 trước khi quá muộn vì Tottenham cũng đang là đối tác của Nike.
Adidas đang giữ vị thế rất lớn khi liên kết với các đối tác thể thao. Họ đang kết hợp với Real Madrid, MU, Bayern Munich, Messi, Beckham, Pogba. Theo báo cáo tài chính, Adidas đã có doanh thu khoảng 6 tỷ đô trong 3 tháng đầu năm 2017.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"