Chiếc áo len bohemien đậm màu sắc du mục sẽ không thể thiếu được trong mùa đông năm nay nếu bạn muốn một chút quyến rũ bí ẩn và hoang dại.

Áo len du mục hay còn gọi là áo len Boho về cơ bản giống như chiếc cardigan, nhưng kiểu dáng và họa tiết phong phú hơn với những ký tự kiểu dân tộc thiểu số, hoa văn mang màu sắc và hình khối của thảo nguyên phóng khoáng. Chiếc áo cardigan phong cách du mục này cũng mang nhiều chi tiết khác biệt, như những hàng tua rua bằng sợi điểm vào gấu và tay áo, vạt áo xếp nếp bay bổng, vạt áo dài tha thướt, cách quấn cổ áo cầu kỳ.

Một kiểu áo len du mục khác là giống như sweater nhưng dáng thụng, cánh rơi và gam màu trơn như thảo nguyên mùa đông đã úa tàn cây cỏ.

Gặp một cô gái diện áo len du mục trên phố, bạn không thể không ngoái nhìn. Vẻ thơ trẻ, bay bổng, lãng mạn và đầy tự do toát ra chiếc trang phục khiến mùa đông quanh bạn như có thêm chút nắng ấm áp hơn.

Cùng ngắm những mẫu áo len Boho/ Du mục đặc sắc nhất của thu đông 2014:

aolen

aolen0

Tuyệt vời nhất là khi bạn kết hợp áo len Boho với váy maxi sợi. Vẻ tinh khôi, lãng mạn và ngọt ngào của cô nàng khiến không ai có thể rời mắt.

aolen1

aolen2

aolen3

Áo len du mục cũng có thể kết hợp với các loại váy lụa khác. Nhưng đừng quên đôi bốt nhé.

aolen4

aolen5

aolen6

aolen7

aolen8

aolen9

aolen9a

Những họa tiết đặc trưng du mục của áo len Boho.

aolen9b

aolen9c

Kiểu áo len du mục mang màu thảo nguyên vào đầu với phong cách đầy nữ tính và bí ẩn

Theo Khoe & Dep