Bầm tím, mệt mỏi, thay đổi tâm trạng, giảm cân, gặp các vấn đề răng miệng … là triệu chứng của thiếu vitamin C. Vậy Vitamin C là gì? Công dụng Vitamin C? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Vitamin C  (còn gọi là axit ascorbic) có nhiều trong các loại rau và trái cây. Vitamin Một nước tan in và chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nó giúp hình dáng cơ thể và duy trì tất cả các mô liên kết, bao gồm cả xương, mạch máu, và da.

Ngoài những Công Dũng rằng, vitamin C côn có công dụng như sau:

Vitamin C nhiều quan trọng cho sức khỏe, bạn nên chú ý nếu thiếu sẽ Anh Hương nghiêm trọng nhiều đến sức khỏe.

 1. Mệt mỏi không Nguyễn Lâm Vitamin C

Vitamin C  you can thiệp vào quá trình chuyển hoá carnitin , tham gia gắn kết axit béo chuỗi dài vào thể hạt sợi (mitochindrie), làm vậy, thiếu vitamin C kết quả là mệt mỏi. Tuy nhiên biểu hiện này khó chẩn đoán mà cơ thể thiếu vitamin C.

 2. Người Thiều Vitamin C có âm trạng thất thường

Người thiếu Vitamin C sẽ thường xuyên nóng nảy và dễ bị kích động, thậm chí trên này không tính cách của họ.

 3. Bầm tím không biết nguyên làm thiếu Vitamin C

Một dấu hiệu chỉ ra rằng bạn gặp vấn đề với lượng Vitamin C và xuất hiện vết bầm tím dễ dàng. Nếu bạn thấy mình bị Bầm tím trên chỉ va chạm nhẹ hơn nhiều, hoặc Bầm tím không giải thích được và không nhố vì sao nó xuất hiện, hãy để khoảng cách bác sĩ xin tư vấn nhé.

 4. Giảm cân nhờ Vitamin C

Mức Độ thấp của Vitamin C cũng Dan để giảm cân mà không cần lý do và thậm chí bạn có thể làm cho nó ai bị dưỡng suy dinh.

Thiếu vitamin C cơ thể you will not phát triển bình thường.

 5. VitaminC đẩy lùi các vấn đề răng miệng 

Vitamin C nhiều yêu cầu cho sức khỏe răng miệng, làm sau đó, thiếu nó được hãy cho các vấn đề như tụt lợi, chảy máu chân răng. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt vitamin C khá nghiêm trọng.

 6. Nhiệm trùng, cảm VAT sử dụng Vitanmin C

Vitamin C cần thiết cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Thiếu dưỡng chất dinh này có thể dẩn hệ thống miễn dịch của bạn kém đi, làm cho bạn dễ mắc bệnh cảm lạnh và nhiễm trùng khác thường xuyên hơn.
 7. Đau mỏi cơ, khả năng khớp lam thiếu Vitamin C

Cơ bắp, khớp mỏi báo hiệu sự thiếu hụt chất dinh dưỡng như vitamin C. Đôi trên triệu chứng không chú ý hoặc bị nhầm lẫn nhau với các bệnh khác như viêm khớp.

Nếu có hai hoặc nhiều hơn các triệu chứng mô tả ở trên, bạn nên GAP sĩ bác. Một xét nghiệm máu đơn giản sẽ tiết lộ Lương vitamin C của bạn đảm bảo tốt cho sức khỏe hay không nhé.

SUNSHINE (TỔNG HỢP)