Nếu bạn nằm mơ thấy ngón tay cái của mình, giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy có một áp lực vô hình đè lên bạn. Áp lực này có thể đến từ gia đình, công việc. Việc cần làm bây giờ đó là bạn nên dành chút thời gian để thư giãn, giải tỏa áp lực đang gặp phải. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Đặc biệt nếu bạn mơ thấy những ngón tay của mình bị rơi xuống, giấc mơ này ám chỉ một điều rằng bạn đang chế ngự hoặc sai khiến người khác. Bạn nên cẩn thận bởi điều này có thể bạn mất đi sự am hiểu về cuộc sống vốn xô bồ và nhộn nhịp bên ngoài.


Mơ thấy ngón tay có quấn gạc y tế, dấu hiệu cho biết bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Ngón tay bị thương, nghĩa là bạn tự chuốc lấy phiền phức. Ngón tay bị đứt, điềm báo phía trước gian khổ khó khăn.
Mơ thấy bạn làm tổn thương những ngón chân của chính mình hoặc có một cục chai hay bị trầy xước trên đó, ám chỉ rằng bạn đang lo lắng về việc tiến lên phía trước như thế nào.

Mơ thấy ai đó đang hôn ngón chân bạn, ám chỉ rằng họ đang cố đoán chắc và xác nhận lần nữa sự tiến bộ của bạn.
Mơ thấy ngón tay út, tượng trưng cho sức mạnh tinh thần, trí thông minh và khả năng giao tiếp.

Mơ thấy ngón tay trỏ, ám chỉ bạn là người có quyền lực. Mơ thấy ngón tay giữa, biểu thị cho tính chăm chỉ , thận trọng, thực tế và tinh thần dám lấm dám chịu.

Mơ thấy ngón áp tượng trưng cho sự thành công, tính đại chúng và khả nặng sáng tạo. Ngón này còn thể hiện sự hòa hợp trong hôn nhân.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"