Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, ngay sau khi phát hiện sự việc gia đình cùng rất nhiều người đã nhanh chóng báo cáo sự việc với chính quyền địa phương. Phía chính quyền tạm thời giao cháu bé cho gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng.

Sáng 31/8, ông Đỗ Đăng Sửu – Chủ tịch UBND xã Tiến Thắng ( huyện Mê Linh, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé trai gần một tuổi bị người thân bỏ rơi cùng lá thư đáng trách.

Theo đó, khoảng 22h50 ngày 30/8, bà Nguyễn Thị Nhi (SN 1965, trú tại xã Tiến Thắng) đến khu hội chợ người tiêu dùng tại sân vận động Bạch Trữ của xã thì bất ngờ phát hiện ra bé trai bị người thân bỏ rơi dưới gầm xe ô tô cùng một lá thư viết dài nửa tờ giấy và một số quần áo.

Bé trai 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi cạnh gầm xe download
Cháu bé khỏe mạnh, khôi ngô, tuấn tú bị mẹ bỏ rơi đang được người dân chăm sóc.

Nội dung bức thư được cho là của mẹ cháu bé để lại: “Tôi sinh con ra nhưng vì hoàn cảnh gia đình và do lầm lỡ mà không có điều kiện nuôi con. Tôi phải bỏ lại con ở đây mong ai đó giúp đỡ nuôi con tôi thành người. Tôi xin thành tâm cảm ơn suốt đời.

Ngàn lần xin lỗi con, sau này con lớn lên tha thứ cho mẹ. Mẹ mong con sẽ gặp một gia đình tử tế, nuôi dạy con thành người. Tạm biệt con”.

Bé trai 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi cạnh gầm xe download
Lá thư người mẹ gửi người dân nhờ nuôi hộ và vài dòng viết gửi đứa con.

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, bà Nhi cho biết, ngay sau khi phát hiện sự việc gia đình cùng rất nhiều người đã nhanh chóng báo cáo sự việc với chính quyền địa phương. Phía chính quyền tạm thời giao cháu bé cho gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng.

=> Chia sẻ blog tâm sự tình yêu giành cho mọi lứa tuổi.

Gia đình bác Nhi cũng cho rằng, cháu bé rất khôi ngô, khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Mẹ cháu bé có ghi ngày tháng năm sinh nhưng đã tẩy xóa nhưng cũng có thể nhìn thấy cháu sinh ngày 18/8/2016, có nghĩa là cháu mới bước qua sinh nhật 1 tuổi được ít ngày.

Bé trai 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi cạnh gầm xe download
Ít quần áo, bỉm và 1 hộp sữa cùng cốc người mẹ để lại.

“Cháu bé khá ngoan, khôi ngô tuấn tú, khỏe mạnh. Mẹ cháu bé có để lại ít quần áo, 1 hộp sữa và lá thư viết tay. Mẹ cháu có ghi ngày tháng năm sinh của cháu là 18/8/2016. Cháu bé vừa bước qua sinh nhật được tuổi” – bà Nhi thông tin.

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Đăng Sửu – Chủ tịch UBND xã Tiến Thắng (Mê Linh, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xã đã tiếp nhận được một bé trai bị bỏ rơi cùng lá thư.

Được biết, bà Nhi đã đến chính quyền thông báo về đứa trẻ, tạm thời UBND xã giao cho bà Nhi chăm sóc, nuôi dưỡng 7 ngày xem người thân cháu bé có tới nhận không rồi sẽ có phương hướng giải quyết.

Nguồn: emyeuanh.vn tổng hợp

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"