Không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa thật sự của tình dục trong hôn nhân. Dưới đây là bí mật về “chuyện yêu” sẽ được hé lộ.

Khi còn trẻ, chúng ta thường say mê với tình dục ở cung bậc mãnh liệt nhất, bạn biết cách làm thế nào để đối phương hài lòng về chuyện ấy. Nhưng khi có tuổi, chúng ta lại có những cách xử lý khác tinh tế hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá về “chuyện ấy” ở cả đàn ông và phụ nữ.

1. Tình dục là một phương thức thể hiện tình yêu đối với bạn đời. Đàn ông trẻ tuổi thường sung mãn trong chuyện chăn gối. Họ coi đây là một cách thể hiện sự nam tính của mình. Họ thường có cảm giác thất vọng khi không thể đạt được những gì mình mong muốn.

tinh dục 1
Ảnh minh họa

2. Phụ nữ chia thành 2 nhóm, 1 nhóm tự tin với cơ thể của mình, nhóm còn lại thì không. Những người tự ti với cơ thể thường có cảm giác không thoải mái khi làm “chuyện ấy”, họ luôn để ý tới nhược điểm của mình. Tuy nhiên, đối với phụ nữ đã có tuổi, họ thoải mái hơn khi nói về sex và không ngần ngại thể hiện bản thân, họ không quá chú trọng tới những nhược điểm nữa. Và thường phụ nữ từng trải sẽ khiến đàn ông thoải mái hơn khi lên giường.

3. Đàn ông khi còn trẻ sẽ nghĩ phụ nữ thích sự “hoang dã” khi lên giường. Điều này không sai, tuy nhiên, khi đã có tuổi, cái họ cần là sự âu yếm nhẹ nhàng, một người phụ nữ dịu dàng và biết cách xử lý tinh tế chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của đàn ông trung niên.

tinh duc 3
Ảnh minh họa

5. Khi con trẻ, đàn ông thường ích kỷ. Họ có xu hướng mong muốn làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc trong chuyện đó mà thường ít để ý tới cảm xúc. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, xúc cảm trong tình dục là rất quan trọng. Vậy nên, hãy thể hiện tình yêu thương đối với cô ấy.

6. Một nghiên cứu đã chứng minh, đàn ông từ độ tuổi 50 – 65 rất thú vị trong chuyện ấy. Họ thường trầm tĩnh và có sức hút kỳ lạ. Họ không còn muốn chứng minh bản lĩnh hay bất cứ điều gì. Quan trọng hơn cả, họ hiểu phụ nữ muốn gì.

7. Theo nhiều khảo sát đã chứng minh, đàn ông trẻ tuổi có xu hướng thích làm “chuyện ấy” với những người phụ nữ hơn tuổi. Ngược lại, phụ nữ lớn tuổi lại thích những chàng trai trẻ. Một trong những lý do khiến đàn ông thích phụ nữ trưởng thành là vì sự từng trải của họ, họ hiểu đàn ông cần gì, họ biết quan tâm và chăm sóc.