Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, chị Tuyền mở cửa bò ra cửa phòng với nhiều vết đâm trên cơ thể và kêu cứu. Lúc này, người dân đến phòng trọ thì thấy anh Tuấn nằm thoi thóp trên nền gạch, dao cắm ở ngực.

Vụ việc xảy ra 9h ngày 23/8 tại một khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 31 (khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Cặp đôi nguy kịch trong phòng trọ với nhiều vết đâm trên cơ thể
Khu trọ xảy ra vụ việc. Ảnh:Đức Anh.

=> Cập nhật những blog tâm sự tình yêu hay và cảm động đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Theo người dân, thời gian này, anh Nguyễn Trung Tuấn (26 tuổi, quê Bến Tre) tới phòng trọ của chị Tăng Thị Thanh Tuyền (28 tuổi, quê Sóc Trăng) ở địa chỉ trên để chơi. Đến 10h, nhiều người nghe tiếng cự cãi của anh Tuấn và chị Tuyền nhưng nghĩ chuyện riêng của cặp đôi nên không ai can thiệp.

Khoảng 30 phút sau, chị Tuyền mở cửa bò ra cửa phòng với nhiều vết đâm trên cơ thể và kêu cứu. Lúc này, người dân đến phòng trọ thì thấy anh Tuấn nằm thoi thóp trên nền gạch, dao cắm ở ngực.

Cả 2 nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Công an thị xã Thuận An có mặt tại hiện trường, tổ chức điều tra vụ việc.

Nguồn: Emyeuanh.vn tổng hợp

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"