Tôi muốn gửi tam su của mình công khai tới đông đảo mọi người. Bởi hôm nay nhân ngày sinh nhật đầu tiên của con gái tôi và cũng là ngày cuối cùng tôi kết thúc nỗi đau đớn hơn 1 năm qua khi bị anh – người đàn ông bội bạc, cha của đứa con gái tội nghiệp của tôi.

Tôi quen anh qua mạng xã hội. Ngày đầu quen, anh nói anh làm giám đốc đại diện miền Bắc của một tập đoàn. Anh bảo quê anh ở Sài Gòn (thực ra quê anh ở Vĩnh Phúc). Anh ra Bắc lập nghiệp hơn 15 năm rồi. Anh nói anh sinh năm 1980 (sau này tôi mới biết anh sinh năm 1981) và hơn tôi 4 tuổi. Còn tôi sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình cơ bản ở Nam Định. Gia đình tôi mấy chị em ai cũng được học hành đến nơi đến chốn. Hiện tôi đang là nghề IT của một công ty và thu nhập khoảng hơn 7triệu/tháng.

Nói chuyện qua mạng thấy hợp nhau nên chúng tôi hẹn gặp nhau ngoài đời. Lúc này anh vẫn nói đang độc thân, đang thèm lấy vợ, thèm có con để ổn định cuộc sống. Yêu anh, tôi tin anh tuyệt đối. Anh cũng luôn chăm lo cho tôi. Anh nói muốn có con trước khi cưới bởi hiện giờ có quá nhiều trường hợp vợ chồng trục trặc do vô sinh. Mấy lần tôi muốn anh đưa về ra mắt gia đình. Nhưng anh toàn bảo công việc bận và khi nào có dịp về Sài Gòn thì sẽ cùng về ra mắt. Đồng thời anh nhờ bạn bè, anh em đồng nghiệp chứng minh sự độc thân của mình và hiện chưa có người yêu…

Blog tam su – hình ảnh nhân vật cung cấp

Ở bên nhau, tôi nhanh chóng có bầu. Khi tôi thông báo có bầu, ngay lúc đó, trước mặt tôi anh nói “Yêu thì cưới, chửa thì đẻ”. Nhưng hôm sau anh lại nhắn tin bảo “Bỏ đi em, anh mua thuốc cho em uống nhé. Chỉ như đến tháng thôi”…

Rồi anh bắt đầu thú nhận, anh có 1 đứa con gái riêng 3 tuổi. Đó là con của anh với một chị sinh năm 83 đang sống ở Mỗ Lao (sự thật chị ấy sinh năm 78). Anh nói, chị ấy xấu và ế nên chỉ xin con, không yêu cầu cưới xin gì. Có lúc anh lại kể về những cô gái đã từng có thai với anh. Nhưng khi anh bảo không hợp thì họ sẵn sàng phá thai mà không cứng đầu như tôi. Lúc khác anh lại gọi điện cho tôi và cho một phụ nữ nói giọng Huế nói chuyện với tôi. Anh nói chị ấy là vợ anh, còn chị ấy lại bảo không phải… Vậy nên, tôi không tin vì nghĩ mục đích của anh nói ra những câu chuyện này chỉ muốn tôi chán mà phải bỏ đứa con trong bụng.

Chỉ đến khi tôi bất chợt liên lạc được với một người bạn thân của anh hơn 4 năm qua, tôi mới biết được sự thật anh đã có vợ con. Chị ấy vì thương cho hoàn cảnh của tôi nên đã nói cho tôi nghe. Chị ấy bảo, vợ anh theo người đàn ông khác nên vợ chồng anh sống ly thân, các con sống với ông bà nội. Tuy nhiên sau này tôi mới biết vợ con anh vẫn sống vui vẻ hạnh phúc cùng bố mẹ anh dưới quê. Và vợ chồng anh đang xây nhà 3 tầng để ra riêng.

Chuyện sốc này chưa qua thì một buổi chiều tôi qua nhà anh vô tình gặp chị người Huế hôm trước nói chuyện qua điện thoại. Khi tôi và chị ấy nói chuyện, biết anh có vợ con dưới quê, chị ấy đã sốc và làm ầm lên. Vì chị ấy cũng yêu anh và bị anh lừa dối. Không kiềm chế được cơn nóng giận, chị đã lao vào cấu xé, đánh đập anh còn anh thì bỏ chạy và trốn đi 1 cách hèn hạ. Chị còn rủ tôi về quê gặp cha mẹ anh, muốn đưa anh lên báo để cảnh báo các chị em khác. Nhưng lúc đó tôi vẫn mù quáng tin anh, cho rằng những điều anh nói là sự thật, hơn thế tôi cũng muốn cho anh cơ hội sửa đổi.

Vì vụ lùm xùm với người phụ nữ đó nên anh bị công ty đuổi việc. Nghĩ đây là 1 bài học lớn với anh nên tôi đã đồng ý giúp anh thoát khỏi chị ấy. Bắt đầu từ đó, anh và tôi chuyển về sống chung với nhau.

Những ngày này anh thất nghiệp anh không có tiền nên không đưa cho tôi 1 đồng nào sinh hoạt. Tôi cam chịu động viên mà không đòi hỏi gì. Tôi nghĩ anh có năng lực nên mới đi làm ở tập đoàn lớn như vậy. Nhưng rốt cuộc 6 tháng anh thất nghiệp, gần 6 tháng tôi bụng mang dạ chửa mà tất cả sinh hoạt đều do tôi cáng đáng. Anh chỉ đi làm chỗ em họ theo hứng và không mang được đồng nào về phụ tôi.

Lại thêm, ban ngày tôi đi làm, anh chỉ ở nhà chat chit, tiếp tục lừa phỉnh nhiều cô gái cả tin qua mạng xã hội… Kết quả, trong 4 tháng trước Tết ở cùng tôi, anh lừa được 4-6 cô gái lên giường với anh bằng tiền của tôi. Thậm chí ngày 20-10 anh xin tiền tôi bảo mua hoa tặng vợ sếp cũ với lý do sếp mời ăn cơm. Vậy mà trong 2 giờ đồng hồ (từ 21h tối-23h đêm) anh lại đưa 2 cô đi café với anh. Còn tôi ở nhà không hoa, không quà chỉ biết ngồi chờ anh về.

Thời gian chúng tôi ở với nhau, vợ anh còn liên tục bắt anh gửi tiền về hoàn thiện nhà để ra riêng (vì không sống được với ông bà nội) dù biết anh đang thất nghiệp. Biết yêu nhầm người đã có vợ con, nhưng lúc này tôi cũng đành nín nhịn và chấp nhận vì cái thai tôi đang mang cũng ngày một lớn. Tôi phải nói dối bố mẹ mình dưới quê rằng anh chưa có vợ con. Bởi nếu biết, bố mẹ tôi sẽ không bao giờ chấp nhận anh và sẽ gây áp lực cho anh với gia đình anh. Tôi không ngờ khi sự việc được công khai, anh chối bỏ trách nhiệm, chối bỏ tình thân, xúi giục gia đình không nhận con cháu.

Vì muốn anh dứt khoát được với vợ như lời anh vẫn thề thốt nên tôi đã vay tiền đưa cho anh mang về nhà cho vợ. Tuy nhiên khi nhà xây xong thì anh cũng ở luôn lại ngồi nhà đó và không ở với tôi nữa. Lúc vào viện sinh, tôi gọi cho anh nhưng anh bảo không lên được vì vợ đang nghi ngờ, nhà chưa xây xong. Khi tôi ở viện về, anh cũng lên ở được 3 ngày. Nhưng khi mẹ tôi bảo về quê chăm em gái cũng sắp sinh, anh đưa mẹ tôi ra bến xe rồi anh cũng thu dọn đồ đạc về quê luôn. Thậm chí, anh còn cầm theo tiền của mẹ con tôi để mua đồ về chuẩn bị lên nhà mới.

Một thời gian sau, anh xuống đi làm lại nhưng ngựa quen đường cũ và lại tiếp tục con đường lừa tình nhiều phụ nữ với giọng điệu như cũ… Vì nghỉ sinh căng thẳng, vì stress với những hành động của anh nên tôi đã quyết định gọi điện về cho vợ anh công khai tất cả. Sau khi nghe tất cả mọi chuyện tôi nói và biết được anh có con riêng bên ngoài, vợ anh nói: “Mày ngu thì chết còn kêu gì”. Chị ấy còn bảo, nếu tôi đưa con về đây thì chị sẽ khiến tôi phải hối hận cả đời.

Blog tam su – hình ảnh nhân vật cung cấp

Em gái anh thì gọi điện nói: “Mẹ con chị nên chết đi, sống làm gì vì yêu lầm, yêu nhục”. Còn mẹ anh khi biết chuyện đã gọi điện ngay cho anh hỏi. Khi nói chuyện với mẹ, trước mặt tôi, anh còn thản nhiên nói tôi đi lăng nhăng có con với người khác rồi đổ vạ cho anh. Thậm chí để chứng minh mình vô tội, anh sẵn sàng nói với vợ anh tôi làm gái để nuôi em tôi ăn học.

Thấy tình hình căng thẳng, anh nhanh chóng về quê dàn xếp. Rồi anh hả hê thông báo: “Anh đã thu xếp hết rồi, em đưa con về cũng không ai nhận đâu. Ông bà nói ông bà có con dâu, có cháu rồi nên sẽ không nhận thêm nữa, có về cũng không ai tiếp”. Sau đó, anh một mực đổ lỗi cho tôi tự ý công khai mọi chuyện nên tôi làm thì con phải chịu. Anh nói tôi là người độc ác, hại con, ích kỷ nên bắt con phải khổ.

Khi anh sang thăm con, anh mạnh miệng nói tôi không nuôi được con thì để anh nuôi. Tôi để anh bế con đi nhưng chưa đầy 10 phút anh đã bế con về trả rồi gây sự với tôi. Phải đến khi không chịu được, tôi đuổi anh ra khỏi nhà thì anh đi. Từ khi đuổi anh ra khỏi nhà đã mấy tháng nay, kẻ hèn hạ bẩn thỉu dám làm không dám nhận ấy im thin thít lặn mất tăm. Tôi thật sự căm hận một người đàn ông đã lừa phỉnh và khiến cuộc đời mình điêu đứng. Loại đàn ông lấy oán báo ơn như vậy tôi không thể chấp nhận được, không thể tha thứ.

Mới đây, vì thương con nên tôi đã viết thư về cho bố mẹ anh. Tôi bày tỏ mong muốn bố mẹ anh có thể về quê gặp bố mẹ tôi xin phép đón nhận cháu cho phải đạo làm người. Còn nếu ông bà cũng không đón nhận thì sau này con tôi sẽ không có họ hàng bên nội nữa. Tôi cũng vì tôn trọng họ mà cho số điện thoại của bố tôi để 2 bên người lớn trao đổi. Nhưng bố mẹ anh vẫn im lặng.

Thật sự, tôi biết mình đã sai, đã vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Nhưng vì anh lừa gạt nên sau khi biết chuyện anh có gia đình, anh lăng nhăng, tôi đã cam chịu để con tôi có bố, muốn sửa đổi anh ta không lăng nhăng gái gú nữa. Nhưng anh không làm được. Vậy mà khi sự việc được công khai, anh chối bỏ trách nhiệm, chối bỏ tình thân, xúi giục gia đình không nhận con cháu. Với người đàn ông như vậy liệu sau này tôi có nên cho con nhận cha?

Tôi viết tam su này ngoài công khai câu chuyện thật về đời mình, tôi cũng mong các chị em cảnh giác với những gã đàn ông có máu Sở Khanh như anh ta.