Blog tam su – Mặc kệ những lời năn nỉ của tôi, vợ tôi vẫn bảo rằng, cô ấy đã không còn tình cảm gì với tôi nữa và một mực bắt tôi phải ly hôn.

  Tôi đã năn nỉ để vợ chồng làm lại từ đầu nhưng vợ tôi không đồng ý (Ảnh minh họa)
Tôi đã năn nỉ để vợ chồng làm lại từ đầu nhưng vợ tôi không đồng ý – Blog tam su

Tôi cưới vợ đã được 4 năm. Vợ chồng tôi cũng có với nhau 1 con gái 3 tuổi. Cách đây hơn 2 năm tôi có ứng dụng rượu chè, nợ nần chồng chất. Sau đó tôi phải vào một cơ sở gần nhà tôi để làm việc. Từ đó đến nay tôi đã ở đây được hơn 1 năm. Hiện tôi cũng đã thanh toán hết nợ nần.

Trước khi tôi cưới cô ấy làm vợ, vợ tôi là một phụ nữ rất dễ dãi trong chuyện tình cảm. Trước tôi, cô ấy đã từng chung chăn gối với 2-3 người đàn ông khác. Nhưng khi yêu em, tôi vẫn không để ý đến quá khứ của em. Tôi vẫn thương và cưới cô ấy về làm vợ.

Trong những ngày tháng vợ tôi về làm dâu bố mẹ tôi thì cô ấy cũng rất được lòng mọi người. Ai cũng khen vợ tôi hiền lành và dễ thương. Đối với tôi thì cô ấy một mực yêu thương, lo lắng cho tôi và con.

Khi tôi sa cơ và phải về gần nhà tôi làm việc trả nợ thì vợ tôi cũng về nhà ngoại ở. Thời gian đầu cô ấy vẫn thường đến thăm chồng. Song được khoảng hơn 3 tháng thì vợ tôi không vào thăm tôi nữa. Cô ấy nhắn tin nói từ nay không còn quan hệ gì với tôi cả. Vợ tôi cũng bảo tôi đừng nhắn tin hay gọi cho cô ấy và vợ chồng tôi ly thân từ đây.

Suốt thời gian ấy, tôi vẫn gọi cho vợ nhưng cô ấy không bắt máy. Tôi quay ra nhắn tin, vợ tôi cũng không trả lời. Một ngày cách đây 3 tháng, cô ấy bất chợt lên chỗ tôi làm. Rồi cô ấy đùng đùng đưa cho tôi tờ đơn ly hôn.

Vợ tôi cứ bắt tôi phải ký đơn ly dị. Nhưng tôi không thể. Bởi thứ nhất tôi không muốn ly hôn với vợ vì vẫn còn yêu vợ và thương con tôi nhiều lắm. Thứ hai, với mọi người trong gia đình tôi thì vợ chồng tôi ly hôn là vấn đề không thể xảy ra, cả nhà sẽ  không bao giờ đồng ý và chấp nhận việc này.

Giờ, vợ tôi rất đổi khác so với trước kia. Từ ngoại hình đến cách ăn mặc của cũng đã thay đổi. Hiện vợ tôi đang làm công nhân cho một công ty. Nhưng ngoài đi làm, cô ấy thường up những hình ảnh đi chơi bất kể lúc nào lên mạng xã hội.

Còn tôi, hơn 1 năm nay đã tu tâm chuyên lo làm ăn và không còn chơi bời như trước. Tôi đã năn nỉ để vợ chồng làm lại từ đầu nhưng vợ tôi bảo rằng, cô ấy đã không còn tình cảm gì với tôi nữa và một mực bắt tôi phải ly hôn.

Tôi hỏi tại sao cô ấy một mực đòi ly hôn như thế thì vợ tôi bảo thích cuộc sống như bây giờ, thích được đi chơi, thích ăn diện. Cô ấy bảo nếu tôi thích nuôi con thì cô ấy sẽ đồng ý để con sống với tôi.

Hỏi Blog tam sumột người vợ không còn cần chồng, cần con và một mực đòi ly hôn như thế có phải là đang ngoại tình không? Tôi phải làm gì bây giờ?