Người yêu cũ – chỉ nhắc vậy thôi cũng đủ làm tim ta đau, làm tim ta xao xuyến, pha chút hạnh phúc lẫn đau thương, pha chút niềm vui và nỗi buồn, cảm giác kí ức lại ừa về như chưa hề kết thúc.

Anh! Hai năm qua chúng ta đã từng vui vẻ,hạnh phúc biết bao cũng từng cãi vã, giận hờn có những lúc tưởng chừng chúng ta phải dừng lại ở đó nhưng sau tất cả chúng ta vẫn chia sẻ, cảm thông để cùng nhau cố gắng bước tiếp trên con đường hạnh phúc mà cả 2 đứa đều mơ. Vậy mà đến 1 hôm nào đó cả em và anh chỉ vì cãi vã mà đã xa cách nhau mãi.

 Không ai thiếu ai trong cuộc đời mà không sống nổi cả...

Anh không còn đủ kiên nhẫn, không còn nói những lời xin lỗi với em, cũng không hề níu kéo. Anh chỉ nói rằng “mình chia tay đi”. Có phải anh đã không còn yêu thương một đứa con gái như em hay do anh đã quá mỏi mệt muốn chốn tránh, muốn rũ bỏ trách nghiệm với em. Đến giờ em vẫn không hiểu nổi, cũng không tin chúng ta đã chia tay nhau nhẹ nhàng đến vậy, nhẹ nhàng đến nỗi chua xót.

Em đã không níu giữ anh vì em biết rằng đôi tay nhỏ bé này làm sao có thể giữ nổi trái tim đã thay đổi kia. em chỉ biết im lặng và khóc.

Em đã chờ anh liên lạc với em, đã chờ anh nói anh sai rồi, anh xin lỗi… nhưng dường như tất cả suy nghĩ đó chỉ đến từ phía em. Chẳng có một lời nào từ anh cả.

Khi phố lên đèn là lúc em nhớ về anh nhất, đã có khi em tự nhốt minh trong căn phòng nhỏ bé tối tăm nhìn lên bầu trời suy nghĩ, tất cả vẫn vậy chỉ có tình yêu của chúng ta là thay đổi.

 Không ai thiếu ai trong cuộc đời mà không sống nổi cả...

Người cũ – hai từ khi thốt ra thật chua xót, có một chút vị đắng, một chút đau, một chút buồn, một chút thất vọng, một chút bi ai, một chút hụt hẫng, một chút cay dâng lên tràn khóe mắt ngẹn trong lòng…

Trái tim và khối óc nhỏ bé của em làm sao mà chịu đựng nổi những gì đang xảy ra. Nhưng mà không chịu đựng thì em phải làm gì đây. Có lẽ đây là lần cuối cùng em viết những điều này dàng cho anh. Không ai thiếu ai trong cuộc đời mà không sống nổi cả, em và anh cũng không ngoại lệ. Em sẽ đi con đường của em và sẽ sống tốt hơn, yêu bản thân mình nhiều hơn. Chúc anh sẽ hạnh phúc và thành công trên con đường mà anh đã lựa chọn.

Theo: Emyeuanh.vn tổng hợp