Hành động bỏ ra khoảng 1,7 tỷ đồng để mua 99 chiếc điện thoại iPhone6 để tỏ tình bạn gái của anh chàng trên đã khiến dư luận choáng váng.

Anh chàng trên là một lập trình viên của một công ty game trực tuyến ở Quảng Châu, Trung Quốc. Nhân dịp thời điểm Lễ độc thân sắp đến gần, anh chàng xem đây là thời cơ chín muồi và hợp lý nhất để bày tỏ tình cảm với cô gái anh yêu. Thế nên, anh chàng nói trên đã không tiếc tiền khi mua 99 chiếc iPhone 6 đình đám làm lễ vật đặc biệt để thể hiện lòng thành của bản thân đến người anh thầm thương trộm mến bấy lâu nay.

Mọi người xung quanh đều hết mình ủng hộ cho đôi trẻ

Được biết, giá thành hiện tại của một chiếc Iphone 6 dung lượng 16GB trên thị trường Trung Quốc là 5.288 NDT (khoảng 18 triệu đồng). Tính ra, tổng cộng 99 chiếc ít nhất cũng ngốn của chàng lập trình viên kia khoảng hơn 500.000 NDT (1,7 tỉ đồng) – quả là một chi phí hoành tráng cho tình yêu. Và để đạt được mục đích, chàng lập trình viên đã dồn hết số tiền tích lũy được trong 2 năm làm việc cần mẫn chăm chỉ để mua 99 chiếc iPhone 6 làm vật tỏ tình với hy vọng người đẹp sẽ thích thú và nhận lời.

Các đồng nghiệp trong công ty cũng đã hết mình giúp sức cho màn tỏ tình hoành tráng này của anh, khi cùng anh xếp 96 hộp iPhone 6 thành hình trái tim lớn giữa sảnh của công ty. Những chiếc iPhone còn lại được cài vào bó hoa hồng trên tay anh. Và thế là trong màn cổ vũ khích lệ của các đồng nghiệp, anh chàng ôm bó hoa mạnh dạn đến tỏ tình với cô gái trẻ.
Được biết, cô cũng chính là đồng nghiệp làm chung công ty của chàng lập trình viên này và cô đã bị bạn bè “ép” đến địa điểm định trước này. Tuy được tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone 6 xa hoa, nhưng cô gái vẫn chưa đồng ý với tình cảm của chàng lập trình viên trên.

Sự kiện trên ngay lập tức trở thành đề tài “hot” và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Theo đánh giá của cư dân mạng Trung Quốc, tuy màn tỏ tình này cực kì thời thượng và xa hoa nhưng có lẽ cũng đã đánh mất đi ý nghĩa vốn rất tươi đẹp ban đầu của việc tỏ tình mất rồi.

Nguồn weibo.com