Chơi thân với nhau, hiểu hết tính cách nhau. Vậy nếu tình yêu nhau sẽ xảy ra thì sao nhỉ? Chắc thú vị lắm.

Các bạn sở hữu còn nhớ hay không những ca từ đầy ngọt ngào trong ca khúc “Lucky” của Jason Mraz và Colbie Caillat:“Thật may mắn vì tớ đã yêu người bạn thân nhất của mình, thật may vì chúng ta đã luôn ở bên nhau như thế…”. Bạn thân là những người gắn bó mang chúng ta lâu thật lâu, thỉnh thoảng còn hiểu chúng ta hơn chính bản thân mình nữa. Người ta cứ hỏi nhau liệu mang 1 tình bạn thuần tuý giữa con trai và con gái không? với chứ, nhưng sẽ lãng mạn biết bao khi người bạn thân nhất của chúng ta lại biến thành người yêu, người thân của chúng ta đúng không?

1. Cảm giác như đã yêu nhau rất lâu rồi, giống như 1 cặp vợ chồng già, 2 người làm cho gì cũng rất ngẫu nhiên, không sở hữu chút nào ngại ngùng, bỏ bớt bao phiền toái, không cần phải băn khoăn trong lòng đối phương nghĩ gì, dù ko nói có nhau câu nào cũng không cảm thấy hổ thẹn. Phải Nhận định và lý giải 1 người thêm một lần thực sự rất mệt, nên tôi cảm thấy từ tình bạn biến thành ái tình chẳng sở hữu gì không phải chăng cả.

2. Với người đề cập bạn bè đích thực sẽ chẳng bao giờ trở nên ý trung nhân khá, tôi lại nghĩ mang thỉnh thoảng, chính vì là bạn nên mới càng hợp hơn, “Nếu biết trước sẽ yêu cậu đa dạng như thế, tớ nhất quyết sẽ yêu cậu trong khoảng dòng nhìn đầu tiên”.

Từ bạn bè trở thành người yêu là cảm giác như thế nào?

3. Bạn nhắc gì người ấy cũng hiểu. Từng sở thích, sở ghét của bạn, người ấy đều rõ như lòng bàn tay. Người ấy làm gì cũng nghĩ đến bạn đầu tiên, dù gượng nhẹ nhau cũng không đụng chạm tới nhược điểm của bạn, người đó luôn chở che cho bạn theo 1 cách thức rất đặc thù.

4. Hôn 1 cái là cười 1 buổi, vì quen nhau quá rồi mà.

5. Bạn trai thường nhật đều là yêu nhau lâu rồi mới khá nhận ra mặt mộc của bạn còn từ bạn thân biến thành bạn trai lại khác, trước giờ bạn luôn để mặt mộc, đến khi yêu rồi, bạn mới trang điểm vì người ta.

Từ bạn bè trở thành người yêu là cảm giác như thế nào?

6. Cảm giác vẫn là bạn bè, nhưng mang đôi khi lại chẳng giống bạn bè.

7. Chỉ sở hữu 2 trường hợp lúc bạn thân biến thành người yêu: Hoặc là bên nhau tới già, hoặc là phát triển thành 2 người xa lạ, đến bạn bè cũng không thể tiếp tục làm.

8. Rõ ràng là khi vẫn khiến bạn rất vui, dòng gì cũng dám nói, vậy mà thành nhân tình rồi lại ko biết nên đề cập loại gì, khi nào cũng phải chần chừ với nên nói mẫu này dòng kia sở hữu người ta hay ko, sở hữu phải chăng mắng người ta hay không…

Từ bạn bè trở thành người yêu là cảm giác như thế nào?

9. Bởi vì ngày xưa không coi nó là bạn khác phái nên giờ chính mình thỉnh thoảng khiến cho nũng cũng thấy tự buồn nôn.

10. Cơ bản là khi đầu đã ko phải bạn bè “chân chính” rồi, bởi nếu như bạn thích một người, làm sao bạn cam tâm chỉ làm bạn bè, thích người ta rồi, chỉ cần liếc thêm 1 cái là đã muốn sở hữu tốt người ta rồi.