Nếu cô nàng nào đang sở hữu được cả 5 dấu hiệu sau đây chứng tỏ bạn là người mà vạn người mê chứ không gì phái mạnh:

1. Cô nàng xinh xắn:

Đây quả đúng là mẫu con gái như tiêu chuẩn “yêu bằng mắt” của các chàng trai. Là con trai ấn tượng ban đầu với các nàng chính là vẻ bề ngoài. Con trai ngất ngây trước các cô bạn có sống mũi cao vút, nụ cười răng khểnh đáng yêu cùng khuôn mặt xinh xắn hay là một vóc dáng cao ráo như các cô nàng người mẫu. Dù chúng ta vẫn nghe con trai “bào chữa” rằng “yeu tâm hồn vẻ ngoài không quan trọng” nhưng chắc chắn một điều rằng một điểm cộng trong mắt con trai về cô nàng xinh xắn này đấy.

2. Cô nàng ngoan hiền:

Nàng hội đủ tố chất của một người con gái ngoan hiền. Nàng quả là dịu dàng, hiền lành, nói chuyện nhỏ nhẹ và trong sáng đúng nghĩa. Con trai có cách nhìn riêng về con gái nhưng với những cô nàng như thế thì dám chắc rằng ít nhiều các chàng cũng phải rung rinh, ngày đêm nhớ đến và cũng hi vọng biết đâu đó sẽ trở thành “ấy ơi” của mình vào một ngày nào đó.

3. Cô nàng thông minh:

Còn gì tuyệt hơn khi trước mặt bạn là một cô gái thông minh, sáng suốt. Dường như vấn đề gì cũng được nàng giải quyết nhanh chóng, không một việc gì có thể làm khó được nàng. Và hơn bao giờ hết nàng như “một bách khoa toàn thư di động”, những hiểu biết của nàng luôn làm bạn mắt chữ A, miệng chữ O. Con trai thừa nhận là mình đang có cảm tình với một cô nàng như thế không nào?

4. Cô nàng tài năng:

Phong cách của nàng thật ấn tượng, nàng thu hút sự chú ý của con trai bằng tài lẻ, bằng cách ăn mặc hay bằng một phong thái tự tin, những “chiêu trò” nàng bày ra trong các cuộc vui luôn làm bạn thán phục và ghi nhớ. Bạn cười nghiêng ngả hay thán phục giọng hát da diết hay tiếng đàn của nàng. Đúng là một cô nàng đáng để bạn lưu tâm.

5. Cô nàng “ngôn ngữ”:

Tài ăn nói của nàng quả có sức hút đáng kể, nàng hài hước đúng mức, bát nhịp đúng lúc và nhất là khả năng dùng lời nói để nổi bật trước đám đông luôn làm bạn ngưỡng mộ. Nàng có thể diễn tả mọi thứ bằng ngôn ngữ sống động của riêng mình và bạn chỉ có thể công nhận rằng đó là một cô nàng có duyên ăn nói thứ thiệt. Con trai đang thêm nàng vào vùng cưa cẩm phả không nào?

Với những cô nàng như thế thì con trai hãy thú thật đi, bạn sẽ bị “tinh yeu sét đánh” trước cô nàng như thế nào đấy?