Emyeuanh.vn – Thưa quý độc giả, em tên Kim, năm nay 27 tuổi. Em đã từng kết hôn và có một bé trai rất dễ thương.

Nhưng do những trục trặc em và anh ấy đã chia tay. Vì nhiều lý do nên con trai em phải ở bên nội. Thực sự rất khó khăn để chấp nhận điều đó. Nhưng em vẫn phải quyết định như vậy và cố gắng vượt qua trong nỗi đau và niềm thương con vô hạn.

Em và chồng cũ đã chia tay 3 năm rồi và hiện tại em có quen một người con trai chưa có gia đình. Lúc quen nhau em có nói chuyện của em với anh như vậy. Anh đã không thể vượt qua và bọn em đã chia tay ngay sau đó. Sau một thời gian dài, anh ngỏ lời muốn quay lại với em. Anh tâm sự lại là lúc đầu khi nghe em nói thế về hoàn cảnh của mình, anh đã không thể vượt qua. Còn bây giờ, anh rất yêu em và anh không để ý đến chuyện đó nữa. Em rất bất ngờ và tin đó là sự thật.

Sau rất nhiều sóng gió qua đi, thực sự một người con gái có hoàn cảnh như em có rất nhiều tổn thương. Em đã từng phải suy nghĩ và đau khổ rất nhiều. Em sợ lấy chồng một lần nữa để rồi lại tổn thương. Em rất đau khổ và tuyệt vọng. Em như một con chim sợ cành cong. Nhưng khi em gặp anh ấy, em thấy anh rất tốt với em. Em cảm nhận được anh yêu thương em. Anh là người rất chịu khó làm ăn. Anh đã làm em rung động và tin tưởng. Đã lâu rồi trong em mới được bình an trở lại. Em muốn được ở bên cạnh anh, muốn được chăm sóc cho anh. Anh là người đã giúp em vui tươi trở lại. Nếu như trước đây mọi thứ đối với em là quá sức chịu đựng. Đến mức em từng nghĩ sẽ không bao giờ lấy chồng nữa. Thì bây giờ, gặp anh rồi, những quan tâm của anh khiến em rất cảm động.

Thế nhưng trời một lần nữa như thử thách em. Em mới đi công tác được vài ngày anh đã thay đổi. Anh có một người con gái khác. Anh nói anh xin lỗi không phải anh thay đổi mà vì em đã có chồng và có con riêng. Và điều đó anh biết rất khó để gia đình anh đồng ý. Em thực sự buồn lắm. Em đi công tác xa đủ stress với bao nhiêu suy nghĩ trong đầu vậy mà mà mới có mấy ngày anh thực sự thay đổi. Nó quá nhanh làm em bất ngờ với tất cả.

Em có chồng và có con riêng là có tội sao? Em buồn lắm, em suy nghĩ đủ thứ. Có phải tình yêu của bọn em chưa đủ sự bao dung và yêu thương phải không? Em phải làm sao? Em mong cách anh chị cho lời khuyên khi trong em mọi thứ rơi vào bế tắc!

Kim (trank…@gmail.com)