Anh à ! Người ta bảo là một khi đã yêu ai thì dù có chia tay bao nhiêu năm thì trong tâm trí của mình người đó vẫn luôn xuất hiện vậy, là mối tình đầu và cả những người tiếp theo. Mỗi mối tình đều mang đến cho bạn một cảm giác khác, một điều gì đấy mà không ai giống ai cả phải không anh ?
em-yeu-anh1

Em biết rằng trong tình yêu không khỏi những lúc giận hờn vô cớ, không khỏi những lúc ghen tuông vớ vẩn, hay những lời nói bâng quơ vô tình lại làm tổn thương nhau. Một số sẽ tìm cách để làm lành lại mối quan hệ, một số lại chọn cách im lặng để đến đâu thì đến và mọi chuyện rồi lại rối tung lên nhưng nếu họ còn tình cảm thì sẽ lại quay lại với nhau. Em yeu anh ! Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù có những năm tháng không nói chuyện với nhau nhưng vẫn sẽ quay lại với nhau. Bởi anh và em sinh ra là dành cho nhau mà.

Nhưng có những người phân vân giữa lý trí và trái tim, một lần cãi nhau rồi tiếp diễn đến lần thứ hai, lý trí bảo rằng đừng quay lại nữa nhưng trái tim lại bảo có… Cho dù có kết thúc và đi đến mối tình tiếp theo thì bạn cũng chẳng thể quên được người yêu cũ, đâu phải ai cũng giống như ai, mỗi người lại có một kỉ niệm mà mình không quên được.

chuyentinhyeu.com

Khi đi trên con đường quen thuộc, ăn những món ăn mà hai người đã từng ăn, mọi cảm xúc của bạn lại ùa về. Im lặng ngồi nhớ lại những chuyện cũ, bất giác mỉm cười. Anh đã từng như vậy chưa?

Tôi có một tình yêu nhưng lại vội vàng đánh mất đi đâu rồi, để hằng ngày phải mong nhớ, hằng ngày phải chờ đợi, đành khép lại quá khứ cất giấu đi thật sâu và để một ngày ta lại nhớ về mối tình ấy, để tôi lại bất chợt mỉm cười khi nhớ về.
Yêu một người quên đi dễ dàng sao được phải không anh?