Nếu thấy chàng có những dâu hiệu này có nghĩa là chàng đang để bạn vào tầm ngắm rồi đó, tam su tinh yeu buon chia sẻ

Kết quả hình ảnh cho chàng de ý bạn

Đỏ mặt

Chắc bạn cũng biết việc tán tỉnh một cô gái là khó khăn thế nào với một chàng trai nhút nhát, nhưng cũng không nên hoàn toàn né tránh kiểu đàn ông này. Nếu bạn thấy anh ấy đang đỏ mặt khi đứng gần bạn, đây là một trong những dấu hiệu bộc trực nhất rằng anh ấy đang “thầm thương trộm nhớ” bạn.

Tuy nhiên, không phải chỉ có những chàng trai nhút nhát mới đỏ mặt, bất kỳ anh chàng nào cũng có thể đỏ mặt khi đứng trước cô gái mà anh ấy thực sự thích. Đỏ mặt là một phản ứng của cơ thể mà chúng ta không thể kiểm soát được. Và nếu anh ấy đỏ mặt khi gặp bạn, rất có khả năng anh ấy thích bạn rồi đó.

Giao tiếp qua ánh mắt

Biểu hiện này có chút khó nhận biết nhưng rất đáng được chú ý. Tùy thuộc vào thời gian quen biết bao lâu mà một anh chàng mới bắt đầu tán tỉnh bằng mắt với bạn.

Thông qua dấu hiệu này, bạn có thể biết được anh ấy có thích mình hay không hoặc thích nhiều đến mức nào. Nếu anh ấy nhìn bạn lâu hơn một người bình thường khác, đó có thể là dấu hiệu anh ấy thích bạn. Còn trong trường hợp anh ấy cứ nhìn bạn không thể rời mắt thì 100% anh chàng đang “đốn đổ” cả trái tim vì bạn rồi.
Nhướn mày

Chàng trai của bạn có thể nheo mắt lại khi ở gần bạn bởi vì anh ấy thích bạn. Hoặc anh ấy cũng có thể nhướn mày lên một chút. Nếu đôi mắt của một anh chàng mở to và chân mày nhướn lên khi bạn đang nói chuyện thì chắc chắn là anh chàng đang để ý rất nhiều đến bạn.

Chống tay lên hông

Nếu một anh chàng đứng chống tay lên hông hoặc đặt ngón cái lên thắt lưng, có thể anh ấy đang cố gắng gây sự chú ý với bạn. Bởi vì bằng cách này, anh ấy đang muốn cho bạn thấy anh ấy là một người đàn ông tự tin, nam tính và mạnh mẽ và đó cũng là một dấu hiệu cho biết chàng thích bạn.

Sự va chạm

Nếu chàng trai của bạn cố gắng chạm vào bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang thích bạn. Tuy nhiên nếu một anh chàng vô tình chạm vào bạn, đây là một dấu hiệu cần phải xem xét. Có thể anh ấy đang cố gây sự chú ý với bạn và tìm một lý do gì đó để bắt chuyện với bạn.

Vậy bạn có thích anh chàng đó không? Nếu có, hãy khéo léo tán tỉnh lại chàng ta đi. Đa số các cô gái thường bỏ qua dấu hiệu quan trọng này, nhưng bạn đừng làm vậy, biết đâu đó chính là một nửa còn lại thực sự mà bạn đang tìm kiếm thì sao?

Lúng túng

Bạn đã bao giờ cảm thấy lúng túng và bối rối khi đứng trước mặt chàng trai mà mình thích chưa? Tôi dám chắc rằng câu trả lời là có, và điều đó không sao cả. Đó chỉ là một phản ứng do ảnh hưởng của yếu tố tâm lý, và điều này hoàn toàn bình thường.

Lúng túng có thể là sự mong đợi và lo lắng của bạn bởi vì bạn không biết được rằng liệu anh ấy có thích mình không. Và nếu bạn thấy một chàng trai có vẻ lúng túng khi đứng trước mặt bạn, nó có nghĩa là anh chàng đang yêu thích bạn và đang cố gắng bắt chuyện với bạn đấy thôi.

Hành động phản chiếu

Đôi khi một chàng trai có thể bắt chước hành động của cô gái mình yêu trong vô thức. Hành động phản chiếu là một dấu hiệu khác nói rằng, anh ấy đang tán tỉnh bạn bởi anh ấy đã quan sát bạn rất lâu.

Ví dụ bạn đang cười và anh ấy cũng cười theo. “Chiêu thức” này cũng được nhiều trang web hẹn hò dành cho những người độc thân tư vấn cho thành viên của họ sử dụng kỹ thuật này để tán tỉnh đối phương.

Đồng tử giãn ra

Đôi mắt chúng ta đôi khi phản ứng theo một cách mà chúng ta không thể kiểm soát được. Khi chúng ta bị thu hút bởi một ai đó hay một vật gì đó, đồng tử của chúng ta sẽ tự động giãn ra và ngược lại, khi phải nhìn vào ai đó hay thứ gì đó chúng ta không thích, đồng tử sẽ tự co lại. Nếu bạn nhận thấy rằng đồng tử của chàng trai đối diện đang giãn nở, đó chính là một trong những điều cho thấy anh ấy yêu thích bạn và rất quan tâm đến bạn.

Mỉm cười trìu mến

Một nụ cười trìu mến là dấu hiệu rất tích cực, và nếu như nó xuất hiện, đó là việc biểu lộ chắc chắn nhất chứng tỏ anh chàng đang quan tâm đến bạn. Nếu bạn thấy rằng anh ta đang cố mỉm cười với mình, có thể anh chàng thích bạn và đang muốn tiếp cận bạn.

Đôi khi anh chàng sẽ cảm thấy hơi xấu hổ vì chủ động trước. Vì vậy, bạn nên tiếp thêm sự tự tin và lòng can đảm cho anh ấy bằng cách chủ động tiếp cận đối phương (với điều kiện là bạn cũng thích anh ấy).

Thật ra, không có gì phải xấu hổ khi một cô gái chủ động tiếp cận một chàng trai cả. Chỉ cần bạn mỉm cười lại với anh ấy, bắt đầu một cuộc trò chuyện cởi mở, nhưng đừng cố gắng “chơi hết mình” để có thể quen anh chàng là được. “Chơi hết mình” có thể là một cú hích tốt, nhưng cũng có thể làm anh chàng mau chán hơn.

Nghiêng đầu về phía bạn

Cái cách một chàng trai nghiêng đầu cũng biểu hiện rằng anh ấy có thích bạn hay không. Nếu anh ấy nghiêng đầu về phía bạn, điều này có nghĩa là anh ấy đang chăm chú lắng nghe bạn nói chuyện. Nó đồng nghĩa với việc anh ấy thực sự thích và hiểu những gì bạn nói, và anh ấy thực sự quan tâm đến việc trò chuyện với bạn.

Cảm giác được một chàng trai chú tâm lắng nghe mình nói là một điều tuyệt vời với bất kỳ cô gái nào. Hành động này luôn được đánh giá cao, dù đôi khi chàng trai đó không phải là người mà cô gái thích.

Nguồn: Emyeuanh.vn tổng hợp