Dây chuyền mặt đá Hồ Ly Thạch anh hồng được biết đến hỗ trợ rất tốt cho tình duyên, thường được các bạn nữ yêu thích như một vật hộ mệnh giúp họ luôn được may mắn trong tình duyên, đồng thời giúp gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Hãy cùng chuyentinhyeu.com tìm hiểu công dụng kỳ diệu của dây chuyền này để giúp các bạn nữ có thể lựa chọn được trang sức phù hợp nhất cho mình nhé!

Hồ ly từ lâu đã được biết đến biểu tượng của cái đẹp,cho tình duyên may mắn, hôn nhân hạnh phúc.

Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Và như đã nói ở trên, Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn chất liệu tốt nhất là thạch anh, ngọc. Vì Hồ Ly đá thiên nhiên sẽ mang lại nhiều “cát khí” cho bổn chủ. Vì thế, đây là một trong những dây chuyền mặt đá rất được yêu thích, mang đến may mắn trong tình duyên.

Dây chuyền mặt đá cho tình duyên may mắn
Dây chuyền mặt đá cho tình duyên may mắn

Ý Nghĩa đá Thạch Anh Hồng

Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, chống lại stress và dập tắt những cơn nóng giận.

Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

Chính vì thế, dây chuyền mặt đá Hồ ly Thạch anh hồng được coi là bí quyết cho tình duyên may mắn. Bên cạnh đó, dây chuyền còn có tác dụng gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình.

Khi đeo dây chuyền mặt đá Hồ ly Thạch anh hồng, cần lưu ý tránh các nơi ô uê, bẩn thỉu, không đeo dây chuyền khi tắm, làm chuyện vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến công dụng phong thủy của mặt dây.

Nguồn: http://mixi.vn/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-vip-2551.html

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"