Chúng ta thường thấy các sao Hàn có vóc dáng cực kì đẹp và sexy nhưng không phải tự nhiên mà được như vậy đâu. Tất cả là nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe để các sao Hàn có được thân hình cực kì quyến rũ.

Park Shin Hye uống nước luộc đậu đỏ còn Yubin nhảy dây 3.000 cái mỗi ngày.

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 1
Soyou – nữ ca sĩ nhóm Sistar

Nữ diễn viên Park Shin Hye

Park Shin Hye là một trong những người đẹp có khả năng giảm cân rất ấn tượng. Để xuất hiện trong serie phim Doctors mới đây, cô đã nhanh chóng giảm 3kg bằng cách không ăn gì sau 6 giờ tối và chỉ uống nước luộc đậu đỏ.

Park Shin Hye ăn 2 bữa mỗi ngày và chủ yếu là ăn dưa chuột và bắp cải không những lam dep da còn thon gọn vóc dáng. Cô tập đạp xe từ 2 – 3 buổi mỗi tuần để đốt bớt mỡ thừa. Cô cũng học nhảy hiện đại để giảm cân và tăng cường độ dẻo dai của cơ thể. Người đẹp còn tham gia thêm các môn thể thao dưới nước vào mùa hè.

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 2

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 3

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 4
Vẻ đẹp gợi cảm của Park Shin Hye

Ca sĩ Suzy (Miss A)

Là người nắm giữ vai trò về mặt hình ảnh của nhóm nhạc Miss A, Suzy rất chú trọng vào việc giữ dáng. May mắn hơn nữa, cô có cơ địa rất dễ lên cơ. Vì vậy, cô chủ yếu tập trung vào một chế độ ăn uống cân bằng. Trong thực đơn hằng ngày, Suzy chủ yếu chỉ ăn khoai lang, ức gà, sữa và salad.

Cũng giống như Park Shin Hye, Suzy không ăn sau 6 giờ tối. Để giữ dáng, nữ ca sĩ xứ Hàn tập thêm một số bộ môn thể thao như aerobic và pilates.

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 5

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 6

Suzy thường tập aerobic và pilates

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 7

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 8
Cô không ăn sau 6 giờ tối

Soyou (Sistar)

Soyou của nhóm nhạc Sistar luôn được đánh giá là thành viên có vóc dáng đẹp nhất. Trong quá khứ, cô từng ăn kiêng một cách cực đoan để giảm cân, khiến cơ thể gầy gò, thiếu sức sống. Tuy nhiên, hiện tại, nhờ sự tư vấn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, cô đã có một chế độ ăn uống, tập luyện cân bằng hơn.

Mỗi sáng, Soyou thường ăn một củ khoai lang. Cô ăn bánh mì và trứng luộc vào bữa trưa và chỉ 3 miếng sushi cho bữa tối. Soyou cũng khuyên những người muốn giảm cân nên ăn su hào mỗi lúc thấy đói bụng, thèm ăn. Trong suốt cả ngày, nữ ca sĩ liên tiếp tập tành thể lực và tập nhảy đầm.

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 9

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 10
Soyou (nhóm Sistar)

Yubin (Wonder Girls)

Rapper Yubin của nhóm nhạc Wonder Girls với thân hình rất săn chắc và làn da nâu sexy. Năm 2008, lúc Wonder Girls ra mắt ca khúc Nobody, cô từng có vóc dáng khá bụ bẫm. không những thế, nhờ 1 chế độ ăn và tập nghiêm ngặt, người đẹp đã giảm cân mau chóng.

Mỗi ngày, Yubin ăn hai bữa và tập nhảy dây 3.000 cái mỗi sáng. Cô cũng không bao giờ quên các bài tập giãn cơ sau khi tập gym.

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 11

Học 4 mỹ nữ Hàn cách tập luyện để mặc bikini cực đẹp - 12
Yubin nhảy dây 3.000 cái mỗi sáng để giữ dáng

Emyeuanh.vn tổng hợp