Điều khiến Bạch Dương (21/3 – 19/4) chán nản nhất:

Không có đồng đạo cùng chí hướng hợp tác

Xem boi Bạch Dương tuy có chút ích kỷ, cá nhân nhưng lại đặc biệt thích chơi có phường, có hội. Tại cậu ấy muốn làm “đại ca” của nhóm mà. Không giống như kiểu khoái mác idol, star của Sư Tử, Bạch Dương chỉ thích làm chủ soái của những trò nghịch ngợm mà thôi. Không chỉ thế bởi tính tình khá nóng nảy nên nếu không có người cùng chí hướng ủng hộ chủ kiến của cậu ấy và bị số đông phản bác, Bạch Dương dễ nổi điên, chán nản và bỏ cuộc lắm.

 

Điều khiến Kim Ngưu (20/4- 20/5) chán nản nhất:

Thời gian qua quá nhanh

Người keo kiệt như Kim Ngưu luôn cảm thấy chán khi thời gian cứ vùn vụt trôi không để cậu ấy cá kiếm được thêm chút tiền tích vào núi tài sản của mình. Rất nhiều lần “bé trâu” nổi cạu vì cái tội đang hùng hục làm việc thêm giờ kiếm money thì nhìn đồng hồ đã chỉ 21h, thế là lại phải hậm hực về măm cơm cho mẹ đỡ lo.

Điều khiến Kim Ngưu sợ và chán nản nhất có lẽ là thời gian. Cậu ấy chán khi cảm thấy thời gian cứ vùn vụt trôi còn mình chưa làm được điều gì cả.

 

Điều khiến Song Tử (21/5 – 21/6) chán nản nhất:

Không có thay đổi

Song Tử thích sáng tạo, đổi mới nên nếu cứ phải ì mình với những thứ cũ ríc, quen thuộc cậu ấy sẽ phát điên lên. Vì thế muốn ở bên Song Tử lâu dài, bạn luôn luôn phải làm mới mình và mang đến cho cậu ấy nhiều bất ngờ thú vị.

 

Điều khiến Cự Giải (22/6 – 22/7) chán nản nhất:

Không có người yêu

Cự Giải yếu mềm luôn muốn có người ở bên để được chia sẻ tâm tình, được dựa vào vai thút thít. Con người này có thể chấp nhận ít bạn bè, ít chơi bời nhưng không thể chịu đựng cảnh về nhà cô đơn một mình được. Cự Giải là con người của gia đình và luôn mơ ước được sống hạnh phúc, dành trọn và được nhận trọn vẹn tình yêu của các thành viên mà.

Cự Giải yếu mềm luôn muốn có người ở bên để được chia sẻ tâm tình, được dựa vào vai thút thít. Vì vậy không có người yêu là điều cung hoàng đạo này không mong muốn nhất.

 

Điều khiến Sư Tử (23/7 – 22/8) chán nản nhất:

Không có cơ hội biểu hiện

Hehe. Star Sư Tử mà không có cơ hội để biểu hiện sự oai phong, tỏa sáng của mình thì còn gì ấm ức hơn chứ. Bởi lẽ, muốn người khác thần tượng mình thì bản thân phải thể hiện được cho người ta thấy tài năng xuất chúng. Vì lý lẽ đó nên đôi khi bạn sẽ thấy Sư Tử quá khoa trương để lóa mắt thiên hạ, để người ta sùng bái, ngưỡng mội mình.

 

Điều khiến Xử Nữ (23/8 – 22/9) chán nản nhất:

Kế hoạch không theo kịp khi có biến đổi

Theo boi tu vi 2018 Xử Nữ cầu toàn, lúc nào, làm việc gì cũng phải hoàn hảo. Mặt con người ấy sẽ xị xuống, bần thần, chán nản khi không theo kịp tiến độ đã vạch ra hoặc bỗng dưng kế hoạch hoàn hảo của mình bị biến đổi.

 

Điều khiến Thiên Bình (23/9 – 22/10) chán nản nhất:

Quá nhiều chọn lựa

Thiên Bình đã vốn mắc “bệnh” thiếu quyết đoán, luôn tự mâu thuẫn với bản thân mà phải đứng trước cả núi lựa chọn thì làm sao có thể bình thường được. Cậu ấy sẽ mất cả tuần để tính toán thiệt hơn, lấy cái này, bỏ cái kia xong cuối cùng vẫn nức nở vì không thể chọn lựa chính xác.

Thiên Bình vốn thiếu quyết đoán nên việc cùng một vấn đề mà có nhiều chọn lựa sẽ khiến cung hoàng đạo này phát điên lên mất.

 

Điều khiến Thần Nông (23/10 – 21/11) chán nản nhất:

Yêu người không yêu mình

Trong tình yêu, Thần Nông là người rất chung tình, chu đáo. Tuy nhiên, cậu ấy không phải kẻ si tình có thể yêu đơn phương một ai đó. Vì thế, thường Thần Nông không đặt mình vào những cảnh ngộ éo le như vậy mà chỉ đến với những người yêu mình say đắm và quyết kết hôn với người đó. Tuy nhiên, nếu một ngày Thần Nông phát hiện ra, người ấy thực ra không dành tình cảm cho mình, cậu ấy sẽ điên lên, hung dữ như một mãnh thú trả thù rồi sau đó ngẩn ngơ một mình chán nản, mất lòng tin.

 

Điều khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) chán nản nhất:

Nhiều chuyện vụn vặt

Nhân Mã phóng khoáng, tự do sẽ chán nản điên lên khi phải xử lý quá nhiều thứ vụn vặt. Với cậu ấy, cái gì cũng có thể đơn giản hóa thế nên, những tiểu tiết có thể cho qua để tập trung vào mục tiêu chính. Và để “làm cho nhanh rồi còn a-lê-hấp phi xe đi chơi”.

 

Điều khiến Ma Kết (22/12 – 19/1) chán nản nhất:

Trao ra không được đáp lại

Ma Kết thuộc túyp người tôn thờ sự công bằng và có chút tính toán. Cậu ấy có thể sống chết vì một ai đó nhưng người ấy cũng phải có tư tưởng này giống Ma Kết mới được. Trong cuộc sống, công việc cũng thế, thứ Ma Kết cho đi dù là vật chất hay tinh thần, cậu ấy đều mong được đáp lại xứng đáng. Vì thế nên có một điểm xấu trong con người này là thói hay tính toán thiệt hơn.

 

Điều khiến Bảo Bình (20/1 – 18/2) chán nản nhất:

Điều tốt đẹp quá ngắn ngủi

“Thiên tài” Bảo Bình yêu cái đẹp và luôn muốn những sáng tạo của mình có thể giúp thế giới tuyệt hơn. Vì thế nên nếu những điều tốt đẹp mà cậu ấy thấy như cánh hoa long lanh trong sương sớm, mặt trời lấp ló trên mặt biển chiều… trôi đi quá nhanh, Bảo Bình sẽ buồn, chán nản rất nhiều.

Bảo Bình vốn yêu cái đẹp nên việc điều tốt đẹp quá ngắn ngủi khiến cung hoàng đạo này sợ và cảm thấy chán chường nhất.

 

Điều khiến Song Ngư (19/02 – 20/03) chán nản nhất:

Khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực

Là người sống mơ mộng, lãng mạn, tâm trạng cảu Song Ngư luôn rất “thảm” khi trở về với hiện thực bởi khoảng cách quá xa giữa đời thực với thế giới mà cậu ấy mong muốn. Dù nhiều lần bị “rơi bộp” thật đau từ “chốn thiên đường” xuống nơi trần thế, dù bao lần khóc sưng mắt vì chán nản thực tại phũ phàng nhưng rồi Song Ngư lại “ngựa quen đường cũ” mơ mộng viển vông.

Theo LVS