Bạn có biết rằng đối với đàn ông  chuyện “yeu” luôn luôn là nhu cầu, tuy nhiên, đối với phụ nữ, nụ hôn là sự kích thích ham muốn để tiến tới “cuộc yêu” hơn. Trong khi phụ nữ sử dụng hành động này để gắn kết về mặt tình cảm của cặp đôi.

Bạn nhớ là đừng bao giờ quên hôn khi “yêu” bởi đây là một trong những điều phái yếu khát khao nhất sau mỗi lần ái ân. Sẽ là một “happy ending” khiến nàng vô cùng mãn nguyện nếu bạn đặt một nụ hôn lên trán nàng, nhìn nàng trìu mến và ôm nàng chìm vào giấc ngủ.

Trong khi hôn cơ thể chúng ta cũng tiết ra một số chất hóa học đặc biệt. Đối với những người vừa mới gặp nhau hoặc quen biết chưa lâu, hôn giúp sản sinh ra dopamine kích thích sự hưng phấn, khiến đầu óc không còn tỉnh táo. Mặt khác đối với những đôi tinh yeu đã lâu hay các cặp vợ chồng, khi hôn sẽ sản sinh ra oxytocin, nó không gây cảm giác hưng phấn mà tạo ra sự an toàn và thoải mái.

Theo như thống kê thì các cặp vợ chồng thường xuyên hôn nhau cũng giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn và ít xảy ra cãi vã hơn những cặp vợ chồng ít hôn nhau. Do đó, nụ hôn có tác dụng rất lớn đối với những người đang yêu nhau và chúng ta vẫn sẽ tiếp tục hôn nhau dù cho xã hội phát triển như thế nào đi chăng nữa. Nhà tình dục học Eva cho rằng: “Thật không may là nụ hôn thường gắn liền với tình dục và vì thế mọi người ngừng hôn nhau bởi cho rằng người kia sẽ coi nụ hôn như một lời mời quan hệ tình dục”, Eve nói.

“Nụ hôn là một thứ vô cùng thiết yếu và chẳng liên quan trực tiếp tới sex, vì vậy tôi khuyên các đôi hãy hôn nhau thật nhiều có thể”, Eve nói. Khi 2 người ngừng hôn nhau, có nghĩa là 1 trong 2 đang cảm thấy căm ghét phẫn nộ hay cảm thấy có lỗi với đối phương.

Nhà tình dục học còn cho biết theo quan niệm phương Đông, khi hôn, có thể cảm nhận một dòng điện chạy dọc từ miệng xuống đầu ngực, tới bộ phận sinh dục và tạo nên cảm xúc sung sướng khó tả.

Các nhà khoa học cũng tìm ra sự khác nhau trong mục đích hôn của 2 gioi tinh này.

Những nụ hôn mát lạnh: Thay cho cảm giác nóng bỏng quen thuộc từ những nụ hôn mà bạn dành cho chàng từ trước đến giờ, hãy sử dụng những loại son bóng có chiết xuất từ bạc hà để tạo ra cảm giác the mát khi hôn.

Ngoài ra khi hôn lên những điểm “nóng”: Khi đã bị bạn lôi kéo vào “trận chiến”, phụ nữ sẽ khát khao được đối tác chăm sóc những điểm nóng bỏng trên cơ thể. Mỗi phụ nữ có một vùng nhạy cảm riêng Ngoài khuôn ngực nóng bỏng và vùng “nguy hiểm”, bạn cần phải chú ý tới môi, cổ, bờ vai, sống lưng, phía trong đùi, bụng… Oral sex sẽ giúp nàng nhanh đạt khoái cảm nhanh nhất. Bạn có thể lướt qua tất cả những bộ phận trên cơ thể cô ấy và cuối cùng đừng quên “chăm sóc” điểm G.