Tính cách đàn ông cung Ma Kết

Theo lich 2018 nên nhớ rằng không bao giờ được đánh giá thấp những người đàn ông cung Ma Kết. Ẩn sau vẻ hiền lành, ít nói của Ma Kết là cái đầu lúc nào cũng suy suy, tính tính làm việc không ngừng. Nếu bạn tìm cách buộc chú dê lại này bằng dây thừng thì chúng vẫn sẽ tìm mọi cách thoát thân, vượt qua hàng rào và tìm tới những vùng cỏ xanh tự do.

Bạn cũng như bất cứ ai không thể kìm hãm được những chú dê dũng mãnh và những người đàn ông cung Ma Kết nổi tiếng cũng chính vì lý do đó. Họ luôn nằm trong danh sách những cung hoàng đạo chăm chỉ và say mê công việc nhất trong các cung hoàng đạo.

Tham vọng, có mục tiêu và sống thực tế – những đặc điểm này tổng hợp nhân cách của đàn ông cung Ma Kết. Anh ta rất thoải mái khi chọn con đường khó khăn, leo lên những ngọn đồi dốc và đối mặt với những trận bão tố bất thường, miễn là Ma kết biết rằng sự thành công đang chờ mình ở đỉnh núi cao. Anh ấy muốn chinh phục đỉnh núi cao để gặt hái những phần thưởng xứng đáng nhất cho mình. Thành công mà họ nghĩ tới lúc này đó là danh tiếng, uy tín, tiền bạc. Khả năng tập trung vào chi tiết và sự kiên nhẫn luôn là yếu tố quan trọng hỗ trợ những con người này đạt được mục đích của mình.

Những chú dê có vẻ độc tài nhưng hãy yên tâm không ai trong số đó là người quá ích kỷ. Anh ta thích thách thức những cũng không có nghĩa là ưa rủi ro, họ đề cao tính an toàn hơn là “một ăn cả ngã về không”. Anh ta luôn giữ thái độ chín chắn, nghiêm túc cùng sự tập trung cao độ để giành lấy thành quả mà bản thân mong muốn.

Là người thực tế, họ không thích những ý tưởng điên rồ, chỉ đề cao giá trị truyền thống. Vì thế, bạn sẽ không có cơ hội thấy một đàn ông cung Ma Kết tiêu phí tiền bạc ở các quan bar hay lên kế hoạch cho một chuyến đi ngẫu hứng vòng quanh thế giới. Nói đúng hơn là anh ta một giám đốc điều hành của công ty giải trí đa quốc gia có sở hữu quầy bar, anh ta sẽ có hành trình vòng quanh thế giỡi đã được lên kế hoạch từ một năm trước.

Tình yêu đàn ông Ma Kết

Cũng giống như những điều khác trong cuộc đời của mình, người đàn ông cung Ma Kết xem chuyện tình cảm là nghiêm túc. Anh ta không phải là một tay chơi, cũng không thích tán tỉnh chỉ để cho có. Đàn ông cung Ma Kết tin vào tình yêu đích thực và sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tìm thấy, và sẽ luôn giữ gìn tình yêu ấy cho đến cùng.

Cung Ma Kết nam có tiêu chuẩn cao khi chọn lựa bạn đời, họ luôn quan sát từ xa, khi cảm thấy chắc chắn về cơ hội của mình mới bắt đầu hành động để đảm bảo “chiến thắng”. Nhưng họ sẽ luôn chấp nhận kết quả: Một là mãi mãi hạnh phúc, hai là đi tìm cơ hội mới.

Người đàn ông cung Ma Kết không lãng phí thời gian với các trò chơi của lý trí nên chỉ muốn mọi sự thật rõ ràng. Sống thực tế là vậy nhưng anh ta vốn là người có tâm hồn lãng mạn, con người tình cảm thẳm sâu bên trong nhưng ít ai có thể chạm tới.

Đàn ông cung Ma Kết tìm kiếm sự ổn định để có thể hết lòng vì nó miễn là người phụ nữ ấy cũng phải cùng anh gánh vác việc gia đình vì rốt cuộc, anh ta làm việc chăm chỉ thì tại sao người khác lại không như thế? Đàn ông cung Ma Kết khá kiên định, không hay thay đổi, vì anh ta đã cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể. Một mối quan hệ bền vững và lâu dài là điều mà những người đàn ông này thực sự mong muốn.

Người đàn ông cung Ma Kết sẽ làm bạn bất ngờ vì khả năng giường chiếu của họ, vẻ ngoài dịu dàng nhưng vô cùng hoang dã trong đời sống tình dục. Một khi đã làm việc gì họ làm rất trọn vẹn, đó cũng là lý do bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi ở bên Ma Kết, nhưng bạn đừng mong chờ rằng họ đã chuẩn bị sẵn những ngọn nến lung linh, hoa hay rượu vì họ thấy việc đó không thực tế chút nào. Tuy nhiên, cung Ma Kết nam rất quan tâm đến việc làm hài lòng người bạn đời của mình, vì thế, nếu bạn mong muốn điều gì hãy nói ra, đừng im lặng mà chờ đợi.

Người đàn ông cung Ma Kết dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp nên họ đặt chuyện tình cảm xuống hàng thứ hai. Nếu bạn chỉ nghĩ và không làm thì bạn dường như không có được tấm vé bước vào thế giới của anh ta. Anh ta không đề cao những suy nghĩ viển vông. Một nửa hoàn hảo của những quý ông này sẽ phải qua thời gian chứng minh rằng họ đáng tin cậy thì mới được mở cửa để bước vào thế giới của Ma Kết.

Đàn ông cung Ma Kết là một người rất kiên nhẫn, họ cũng cố gắng hiểu một nửa của mình để làm đối phương hài lòng. Họ cũng không thích quá công khai chuyện yêu đương và muốn giữ những điều đó cho riêng mình. Nếu yêu anh ta nên tránh để họ dính vào những tin đồn hoặc cuộc tranh luận công khai với những ý kiến tiêu cực vì đây thực sự là điều tối kị của Ma Kết.

Một nửa hoàn hảo để kết hợp với đàn ông cung Ma Kết đó là phụ nữ cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư, và Hổ Cáp.

 Hiểu người đàn ông cung Ma Kết

Thực tế và thích sự an toàn, người đàn ông cung Ma Kết là một người chăm chỉ, biết nhìn xa trông rộng, luôn nghĩ về những kế hoạch dài hơi.. Thật không may, anh ta sống quá kỷ luật nên khiến cho tiến trình của mọi mối quan hệ trôi qua thật chậm nhưng một khi đã cam kết, anh ta sẽ cho bạn thấy xứng đáng để chờ đợi.

Lối tư duy của Ma Kết rất logic nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào họ cũng nghiêm túc, họ cũng có thời gian rất vui vẻ khi thư giãn bên bạn bè và gia đình của mình. Anh ấy rất khó bỏ đi vẻ ngoài lạnh lùng nên bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy tham gia vào điều gì ngốc nghếch. Tuy nhiên, họ đủ hài hước để trêu chọc khiến cho những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Nếu ở bên họ đủ lâu, bạn sẽ nhận ra cung Ma Kết nam là người trung thành, chu đáo, tử tế. Sự kiên nhẫn là điểm mạnh của những người đàn ông cung Ma Kết và anh ta sẽ sẵn lòng chờ đợi lâu để có được những gì mình muốn.

Đàn ông cung Ma Kết và tiền bạc

Tu vi 2018 với đầu óc thực tế, những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này luôn quản lý danh mục tài chính của mình một cách cẩn thận với hạng mục đầu tư hợp lý và cụ thể. Họ luôn có kế hoạch tốt cho tương lai và hy vọng khi nghỉ hưu sẽ có cuộc sống thoải mái, được thư giãn và tận hưởng thành quả của mình làm được mà không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Có thể nói, họ là một trong số ít chòm sao biết lo lắng cho tương lai của mình. Là người có thái độ dè dặt nên họ hay có thái độ hoài nghi và cực kỳ cảnh giác với bất cứ ai hứa hẹn khoản đầu từ giàu nhanh chóng sau một đêm và chỉ số rủi ro thấp.

Trong các cuộc đàm phán, rất khó đọc vị được anh ta với khuôn mặt nghiêm nghị, ít biểu cảm vì thế, phần thắng hay thua còn phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn.

Thời trang của đàn ông cung Ma Kết

Đúng như bản tính của chòm sao nhóm Đất, tủ quần áo của người đàn ông cung Ma Kết sẽ có gam màu thuộc hành Thổ như màu xanh đậm và nâu. Tính cách đặc trưng của anh ta là bảo thủ nên Ma Kết không thích thay đổi phong cách, họ cũng không thích tốn nhiều thời gian để đi ngắm đồ ở các cửa hàng.

Bất cứ thứ gì anh ta mua đều phải thực sự hữu ích và sẽ không lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết. Phụ kiện có thể bao gồm một chiếc đồng hồ đắt tiền, chất lượng cao, nhưng họ không thích vật gì quá lấp lánh. Với những gì đàn ông cung Ma Kết xem là đáng đồng tiền bát gạo họ sẽ mua và không nghĩ lắm về giá cả.

Nguồn: lịch vạn sự