Học cách diện đồ ‘trẻ măng’ dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài. Sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp Lura Hsu là một trong những hot girl nổi tiếng ở Đài Loan, không chỉ vì , mà còn là vì cô có bí quyết giữ cho mình luôn trẻ trung, năng động mà cô gái nào cũng ao ước có được khi đã 41 tuổi.

Bí kíp diện đồ 'trẻ măng' dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài

Bí kíp diện đồ ‘trẻ măng’ dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài

Không ai có thể ngờ đây là một nhan sắc của phụ nữ 41 tuổi, thế nhưng đó hoàn toàn là sự thật, đồng thời cũng là điều khiến cô tự tin về mình nhất. Ngoài việc ăn uống, tập luyện thì Lura còn chia sẻ chính cách chọn trang phục đã giúp cô trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.


Nếu có vòng eo thon gọn, thì các loại croptop sẽ là một thiết kế tuyệt hảo cho bạn, giúp trông năng động và cá tính hơn rất nhiều

Sau đây là những bí quyết diện đồ trẻ măng để bạn có thể tham khảo và diện đồ style nữ sinh dù đã ở ngưỡng “gái nhiều tuổi”!

Bí kíp diện đồ 'trẻ măng' dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài 3

Bí kíp diện đồ ‘trẻ măng’ dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài 3
Mốt sơ mi, quần jeans chưa bao giờ hết lỗi thời, và được mệnh danh là phong cách không phân biệt tuổi tác!

Bí kíp diện đồ 'trẻ măng' dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài

Bí kíp diện đồ ‘trẻ măng’ dù đã 41 tuổi của hot girl xứ Đài


Style quần yếm jeans luôn là thứ giúp bạn trông hồn nhiên, ngây thơ hơn dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

Lura Hsu có khả năng truyền cảm hứng làm đẹp cho những cô gái quá 30 là một điều đáng ghi nhận. Nếu bạn chưa biết nên mặc gì cho những dịp cần sự năng động, tươi trẻ, thì đừng quên những gợi ý của Lura vừa rồi nhé!

>> Cập nhật xu hướng thoi trang nu 2017 đẹp và HOT nhất