Theo những tin tức nhanh mới cập nhật gần đây tại European Summit (EES) lần thứ 20 đã khai mạc ngày 5/4 tại Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ với cuộc gọi điện thoại đặt một trật tự nền kinh tế toàn cầu mới theo hướng bảo vệ The same rule of the individual trade.

Hội nghị EES lần thứ 20, do Quỹ Marmara register tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều gia đình, học giả và các đại diện từ 40 quốc gia trên thế giới.

Châu Á dự báo nền kinh tế phát triển trong các năm sắp tới

Nếu không có nền công nghiệp mới có thu nhập cao như Hàn Quốc và Singapore, ADB dự báo tăng trưởng khu vực trong năm nay và năm tiếp theo sẽ đạt được lượt lượt 6,3% và 6,2%. Báo cáo cũng dự báo kinh tế Trung Quốc sẽ trải qua “sự giảm tốc độ” với mức tăng trưởng 6,5% trong năm và giảm 6,2% trong năm 2018. Đối với khu vực Đông Nam Á, tốc Tăng trưởng kinh tế năm nay đạt 4,8% và đạt được 5% trong năm tiếp theo.

Một trung tâm mua sắm ở Châu Á

Giáp bối cảnh tăng trưởng của một nền kinh tế thế giới giảm xuống, phát hành ngày 5-4 cho giai đoạn 2017- 2018, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Châu Á tăng 5,7%; 30/45 nền kinh tế đang phát triển ở châu lục này được dự báo tăng trưởng cực đại.

Calling the new business background

Also same of the best energy development in the country of the year. Phát biểu tại kỳ mạc, Chủ tịch Phòng Thương mại Istanbul, Ibrahim Caglar, nhấn mạnh vào nhãn hiệu trên không chỉ vào kinh doanh mà hướng tới cả sự thịnh vượng và đời sống hạnh phúc của con người.
Ông nhấn mạnh: “Để được như vậy, các nước trong khu vực – Âu cần có hướng bước đi vững chắc đến khu vực kinh tế hội nhập.”

Chủ tịch Phòng Thương mại Istanbul Ibrahim Caglar

Tại Hội nghị, nhiều tác giả đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các dự án mô hình hợp tác quốc gia về cải cách kinh tế khu vực và toàn cầu. Vì vậy, ông kêu gọi các nước trong khu vực huy động nhiều hơn sức mạnh Á-Âu và năng động của khu vực “vì tương lai của người người.”

Theo kế hoạch, trong 2 ngày, các hội đồng sẽ thảo luận các vấn đề như di cư và chủ nghĩa khủng bố

Nguồn: http://baotintuc247.com/au-hop-tac-gat-de-thiet-lap-mot-nen-kinh-te-toan-cau-moi

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"