Hướng Đông Bắc, Tây Nam: nếu như 2 vợ chồng mệnh Thổ, mà đặt máy giặt ở hướng này trong xem phong thuy gọi đấy là vị trí “quỷ môn” làm gia đình bất hòa, hay lo lắng.

Máy giặt hiện đang là 1 trong các đồ gia dụng cần yếu và không thể thiếu trong những gia đình. Nó phóng thích nữ giới khỏi các thau đồ đồ sộ, cho họ thêm thời kì để lo việc cá nhân. Trong thời tiên tiến, cuộc sống của số đông mọi người đều chẳng thể thiếu vắng máy giặt.

Dù là trang bị đương đại nhưng máy giặt cũng sở hữu vai trò rất quan trọng trong phong thủy. cho nên mọi người ko nên khinh thường các chiếc máy giặt tưởng như vô tri vô giác này.

Không nên đặt máy giặt trong phòng bếp

Bình thường giả dụ nhà quá chật người ta sẽ đặt máy giặt trong phòng bếp để tận dụng ko gian. Đấy chẳng phải là vị trí phải chăng vì theo phong thủy, đặt máy giặt trong phòng bếp sẽ làm cho gia đình thường nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn. thông thường các chuyên gia phong thủy sẽ khuyên mọi người không nên đặt máy giặt trong phòng bếp.

Bên cạnh xem boi nam 2017 máy giặt cũng ứng mang dạ dày, nhà bếp là lửa, đặt máy giặt trong bếp sẽ gây bất lợi đến cơ thể chủ nhà, trong tương lai sẽ phát sinh các bệnh can hệ tới bao tử.

Không nên để máy giặt ở ban công:

Trong phong thủy, máy giặt đặt ở ban công là điều cấm kỵ. Theo chuyên gia, ban công ko nên để đồ vụn vặt, trồng những loại dây leo hay đồ gia dụng. Đặt máy giặt ở ban công ko chỉ che ánh sáng vào nhà mà còn giảm khí lưu thông, gây tắc đọng khí xấu tác động tới sức khỏe gia chủ.

Giả dụ bắt số xuất đặt máy giặt ở ngoài ban công thì nên đặt theo hướng đông hoặc hướng đông nam để giảm bớt ảnh hưởng xấu.

Không nên đặt máy giặt ở tường bên phải:

Bốn phương của gia đình là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Một gia đình bình an, hạnh phúc tức là 4 phương thăng bằng và khắc chế lẫn nhau. Tường phải của gia đình là phương Bạch Hổ chủ về sự hung hại, tường trái của căn nhà là Thanh Long chủ về sự cát lợi. Đặt máy giặt sát tường phải đồng nghĩa với việc Bạch Hổ phải chăng tương trợ để mạnh hơn. Bạch Hổ mạnh, Thanh Long yếu sẽ tạo thành thế “Bạch Hổ chèn ép Thanh Long”, ảnh hưởng xấu tới cả gia đình.

Nhà vệ sinh là nơi nhiều nước, máy giặt lại tính chất nước nên cả 2 bên đều ko ảnh hưởng xấu tới nhau.

Các hướng đặt máy giặt tốt nên xem xem lich van nien 2017  để biết được ngày tốt xấu:

Hướng Đông hoặc Đông Nam: ví như hai vợ chồng thuộc mạng Mộc thì nên đặt máy giặt ở hướng này là khá nhất. Nhà vệ sinh thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa giúp gia đình ấm áp hạnh phúc.

Đặt ở hướng Nam: Hướng Nam thuộc hỏa, nhà vệ sinh là âm hỏa, có tác dụng tương sinh giúp gia đình hòa thuận.

Tuyệt đối không nên đặt máy giặt ở các hướng:
Hướng Đông Bắc, Tây Nam: nếu 2 vợ chồng mệnh Thổ, mà đặt máy giặt ở hướng này trong phong thủy gọi Đó là vị trí “quỷ môn” khiến gia đình bất hòa, hay lo lắng.

Hướng Tây, Tây Bắc: nếu như 2 vợ chồng mệnh Kim sẽ thường bào chữa nhau.

Hướng Bắc: Hướng Bắc cực xấu, chịu ảnh hưởng phổ thông nhất là người lớn tuổi trong nhà.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"