Mẹ chồng đanh ghanh tị với tôi chỉ vì được chồng chiều chuộng. Kể cả khi tôi mang thai mà mẹ cũng không ưa tôi là sao?

Mẹ chồng khó chịu khi tôi được chồng yêu chiều

Tôi đang mang thai, nhưng mẹ chồng luôn cảm thấy khó chịu khi chồng yêu chiều và lo lắng cho sức khỏe của tôi… (Ảnh minh họa)

Tôi 23 tuổi, chồng 25 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 1 năm và đang ở chung với mẹ chồng cialis 5mg. Mẹ chồng tôi có hoàn cảnh hơi đặc biệt, bố chồng mất từ hồi bà còn rất trẻ, bà ở vậy nuôi chồng tôi cho đến tận bây giờ. Mẹ chồng hết mực yêu thương con trai, trong mắt bà, chồng tôi 25 tuổi đầu nhưng không khác gì đứa trẻ lên 3 tuổi.

Bữa sáng mẹ vẫn dậy nấu cho anh ăn, bữa trưa, bữa tối mẹ vẫn lo lắng anh ăn gì cho đảm bảo sức khỏe. Khi tôi yêu chồng tôi, bà thường xuyên nhắc nhở tôi phải chăm sóc, chú ý đến sức khỏe của anh. Bà không khiến tôi đi chợ, không khiến tôi nấu ăn sáng, không phải vì lo cho sức khỏe của tôi, mà sợ tôi nấu ăn không hợp khẩu vị của chồng, anh không ăn được rồi lại gầy.

Với con trai thì bà yêu thương như vậy, nhưng với đứa con dâu như tôi thì với bà lại chẳng đáng một xu. Tôi mang bầu, bị ốm, bà sợ tôi uống thuốc ảnh hưởng đến cháu nội nên lúc nào cũng căn vặn không được dùng thuốc. Tôi uống cảm cúm Xuyên Hương, thuốc chuyên dành cho bà bầu vậy mà mẹ chồng cũng không đồng ý, thấy tôi mua về, bà mắng khơi khơi và đem vứt cả ra thùng rác.

Thấy chồng yêu thương chiều tôi là mẹ chồng tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Tôi ghén, thèm ăn của chua, 10 giờ tối chồng chạy ra ngoài mua cho tôi quả xoài, mẹ chồng biết mắng tôi là loại con gái vô ý, trời lạnh thế để chồng đi đêm hôm phải đi mua đồ cho ăn. Chồng phải đi làm thứ 7, anh nghỉ việc để đưa tôi đi khám thai mẹ chồng cũng khó chịu, bà nói ngày xưa bà bầu làm đến tận ngày đẻ có sao đâu, mà bây giờ tôi hơi một tý đã làm mình làm mẩy.

Tôi ghén, chồng mua cho tôi thứ này thứ kia để ăn bà cũng khó chịu, bà nói con trai chiều vợ quá có ngày nó cưỡi lên đầu lên cổ rồi nói tôi loại đàn bà lúc nào cũng dựa vào chồng, không tự lập được việc gì thì sau này chỉ làm khổ chồng, khổ con.

Tôi mệt mỏi quá, mới lấy chồng được hơn 1 năm mà cảm giác mình già đi cả chục tuổi, không chịu đựng được sự vô lý của mẹ chồng, tôi đề nghị chồng ra ngoài thuê nhà ở riêng, thi thoảng về thăm bà nhưng anh không đồng ý. Anh nói tôi phải chịu đựng và thông cảm cho bà, vì anh, đừng để ý đến những điều mẹ anh nói. Nhưng tôi không thể làm được.

Nguồn: Emyeuanh.vn tổng hợp