Oto nhap khau – Được ra mắt để thay thế GLK, GLC đã có nhiều thay đổi mang tính đột phá về cả thiết kế lẫn trang bị. Những sự thay đổi này đã được đón nhận nồng nhiệt và tạo ra một cơn sốt ở thời điểm ra mắt. 600 đơn hàng trước khi ra mắt, hơn 1.200 xe bán ra trong năm 2016 và doanh số trung bình 200 xe/tháng trong nửa đầu 2017 đã cho thấy sức hút của GLC.

Dù chỉ ra mắt vào cuối tháng 4/2016, GLC đã nhanh chóng trở thành xe sang bán chạy nhất Việt Nam. Mẫu xe tiền nhiệm GLK mất 6 năm để đạt tổng doanh số gần 2.000 xe, nhưng GLC chỉ cần 8 tháng đã đạt số lượng bán hơn 1.200 chiếc trong năm 2016. Trong nửa đầu năm 2017, GLC vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của MBV với doanh số trung bình 200 xe/tháng. Điều này khiến cho tần suất hiện diện của GLC trên đường phố là rất thường xuyên, đến nỗi nhiều người phải thốt lên “Đi đâu cũng thấy GLC”. Hội nhóm khách hàng sử dụng xe GLC cũng hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội.

Với chiều dài cơ sở lên đến 2.873 mm, GLC đã chuyển mình từ một mẫu SUV cỡ nhỏ thành một mẫu SUV cỡ trung, mang đến sự thoải mái cho cả 2 hàng ghế. GLC dài hơn và rộng hơn GLK lần lượt là 120 mm và 50 mm. Đặc biệt, khoảng để chân hàng ghế sau được tăng thêm 57 mm; khoang hành lý dài hơn 40 mm và rộng hơn 150 mm thể tích; khoang hành lý tăng thêm 80 lít. Nếu gập hàng ghế sau xuống sàn, khoang hành lý 1.600 lít có khả năng chứa cả xe đạp leo núi hay vài bộ gậy golf. Đây là một lý do quan trọng khiến GLC càng hấp dẫn với nhóm khách hàng gia đình.

GLC thành công một phần do phù hợp với điều kiện đường sá tại Việt Nam

Ngoài ra, 2 phiên bản với gói thiết kế và trang bị cũng mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng. GLC 250 4MATIC chú trọng vào khả năng off-road với góc tới, góc thoát tốt hơn cùng gói vượt địa hình chuyên nghiệp (Off-Road Engineering Package). GLC 300 AMG 4MATIC lại tập trung vào ngoại thất thể thao với mâm xe và bodykit AMG, động cơ mạnh hơn cùng những trang bị tiện nghi cao cấp. Xem thêm tai nạn giao thông chết người mới nhất kinh khủng nhất ở đây.

Nhiều option nhưng giá bán hợp lý

Giá bán của GLC 250 4MATIC và GLC 300 AMG 4MATIC có giá bán lần lượt 1,879 và 2,149 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), cạnh tranh hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc. So với các nước trong khu vực, giá bán của GLC tại Việt Nam là tương đương hay thậm chí rẻ hơn. Hiện nay, giá một chiếc GLC 250 d 4MATIC ở Thái có giá khởi điểm đã hơn 2,2 tỷ đồng.

Nguồn: tin tức

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"