Mưa gió, giông bão là những hiện tượng thiên nhiên khá phổ biến, xảy ra nhiều lần trong năm đặc biệt là vào mùa mưa, bão. Tuy nhiên, không hiểu sao chúng lại đến trong giấc mơ của bạn khiến bạn vô cùng hoang mang và lo lắng. Hãy cùng đọc bài viết Nằm mơ thấy mưa – Giải mã giấc mơ thấy mưa gió, giông bão dưới đây của xshn hom nay để đi tìm những ý nghĩa và điềm báo ẩn chứa bên trong giấc mơ của mình nhé!

Mưa dông là sự kiện ập đến nhanh chóng, có thể trời đang nắng nhưng sau cơn dông mưa lại ào ào đổ xuống. Do đó, mơ thấy mưa giông cho thấy cuộc sống bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ mà bạn không lường trước được. Có thể cuộc sống của bạn đang gặp nhiều căng thẳng, áp lực, bạn phải nỗ lực vượt qua để chấm dứt tình trạng này. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt mà bạn đang dành cho một ai đó. Theo các nhà tâm thần học, mưa dông cho thấy hình thức khởi phát cửa tỉnh thần, có thể người nằm mơ đang dần phát hiện ra bộ mặt thật của một ai đó hay chân tướng của một sự việc đang bị che dấu.

nam-mo-thay-mua-dong-la-diem-bao-gi

Mưa bão luôn để lại thiệt hại vô cùng lớn về người và của. Nếu mơ thấy mưa bão làm cây cối đổ ngã có thể sắp đến bạn sẽ gặp tai nạn gây thương vong. Ngủ mơ thấy nhà cửa sụp đổ do mưa bão thì bạn nên đề phòng kẻo bị người khác lừa gạt. Nhưng nếu trong giấc mơ bạn thấy mình tìm được chỗ trú ẩn an toàn khi mưa bão đến nghĩa là những nỗi oan ức, bực bội chất chứa lâu nay trong lòng bạn sẽ sắp được giải tỏa.

Phụ nữ chưa kết hôn nằm mơ thấy trời mưa gió bão táp là điềm báo tốt bạn sẽ gặp được người đàn ông có tiền, giàu có và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Đàn ông mơ chưa kết hôn mơ thấy mưa gió bão táp sẽ lấy được người phụ nữ hiền đảm làm vợ, cuộc sống cũng sung túc, thuận vợ, thuận chồng.

Nằm Mơ thấy trời mưa nặng hạt nghĩa là bạn sắp phát tài trong cuộc sống và công việc. Mơ Thấy mưa vừa tạnh, mặt trời ló dạng thì công việc làm ăn sẽ tiến triển theo chiều hướng có lợi. Nhưng nếu bạn mơ thấy mưa kéo dài và không dứt thì bạn nên cẩn thận để tránh thua lỗ trong làm ăn.

Nằm mơ thấy mưa gió, giông bão chơi so xo số mấy?

Giông bão: 08 – 58 – 53

Mưa: 07 – 47 – 67 – 82

Mơ thấy Mưa bão: 29 – 69

Mưa nhỏ: 68 – 08 – 78

Hi vọng qua bài viết Nằm mơ thấy mưa – Giải mã giấc mơ mưa gió, giông bão trên bạn đã hiểu rõ hơn về những ý nghĩa trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng nếu giấc mơ của bạn là điềm xấu,hãy tin tưởng ở bạn thân và nếu cố gắng mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết hay khác tại :

http://xs365.blogspot.com

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"