Nếu Cương cứng và đạt cực khoái trong nhiều giờ là một trong những biểu hiện rối loạn tình dục mà nhiều người không biết, và khốn khổ với chúng.

Bạn có thể đã từng nghe tới những biểu hiện của rối loạn tình dục như: xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương… Nhưng bạn có biết rằng, có những kiểu kỳ lạ hơn như có quan hệ tình dục trong khi ngủ giống như người bị chứng mộng du hoặc “tiểu dầm” trong đêm không kiểm soát được? Mặc dù chúng không phải là quá phổ biến nhưng đây là thực tế về những chứng rối loạn tình dục mà bạn không thể nào ngờ tới:

Đau đầu khi đạt cực khoái

Cực khoái là một trải nghiệm thú vị mà hầu hết mọi người đều mong muốn có được khi làm “chuyện ấy”. Nhưng có một số người, khi đạt cực khoái lại là lúc họ khốn khổ chẳng khác nào bị tra tấn bởi cơn đau đầu, cảm giác như bị thiêu đốt ngay trước cơn cực khoái. Cơn nhức đầu này kéo dài nhiều giờ, thậm chí là nhiều ngày sau khi quan hệ và khiến họ khiếp đảm. Thông thường, với trường hợp này, đa phần cách để phòng tránh là kiêng quan hệ tình dục. Một số khác may mắn hơn có thể dùng thuốc để không chế cơn đau trước khi làm “chuyện ấy”.

Khỏa thân nơi công cộng

Đây là một kiểu rối loạn tình dục khá nặng mà biểu hiện là đối tượng thích… phô diễn cơ thể mình ở nơi đông người khi không mặc quần áo. Hành vi này được hiểu là cách để họ thỏa mãn tình dục. Tất nhiên, có một số người thực hiện điều này chỉ đơn thuần với mục đích gây sốc hoặc gây sự chú ý. Nhưng đa phần đều gặp vấn đề về tâm lí khi làm như vậy. Không có cách nào khác, những người này cần phải được điều trị tâm lí một cách nghiêm túc để khắc phục tình hình.

chuyen ay 1
Một số người, khi đạt cực khoái lại là lúc họ khốn khổ chẳng khác nào bị tra tấn bởi cơn đau đầu, cảm giác như bị thiêu đốt ngay trước cơn cực khoái. (Ảnh minh họa)

Cương cứng và đạt cực khoái trong nhiều giờ

Trong khi nhiều người đàn ông phàn nàn về việc không thể cương cứng hoặc khó duy trì trạng thái đó trong suốt cuộc “yeu” thì rất nhiều người lại khốn khổ vì điều này. Tình trạng này được hiểu là người đàn ông đó bị cương cứng trong nhiều giờ, thậm chí lâu hơn mà không cần bất cứ sự kích thích tình dục nào. Nguyên nhân chủ yếu là do máu bị kẹt ở bộ phận sinh dục. Nó gây đau đớn và thường phải đi cấp cứu.

Tương tự, nhiều phụ nữ cũng rơi vào tình cảnh đạt cực khoái liên tục trong nhiều giờ và mệt lả đi vì “lên đỉnh”. Cách tốt nhất với những trường hợp này là phải tới cơ sở ý tế để được can thiệp.

Cọ xát cơ thể vào người khác khi họ không biết

Điều này được hiểu đúng là đối tượng muốn chà xát bộ phận sinh dục của mình vào người khác mà không cần sự đồng ý của cá nhân đó để thỏa mãn nhục dục. Thậm chí, đối phương càng không biết gì hoặc khi biết tỏ ra sợ hãi thì họ càng cảm thấy phấn khích. Đây là một trong những thứ lệch lạc tình dục. Sự rối loạn tình dục này phổ biến hơn bạn nghĩ và thường xảy ra ở những nơi đông người như trên xe bus, tàu điện ngầm… nơi mà nạn nhân khó nhận biết sự tiếp xúc cơ thể đó. Việc điều trị với đối tượng bị rối loạn này bao gồm liệu pháp hành vi, thuốc giảm ham muốn tình dục.

Làm “chuyện ấy” ngay cả khi đang ngủ

Biểu hiện của người bị rối loạn tình dục khi đang ngủ cũng giống như những người mắc bệnh mộng du, tiểu đêm không kiểm soát. Mặc dù trạng thái tinh thần đã ngủ nhưng họ vẫn “hành sự” một cách vô thức. Điều này tuy không phải là phổ biến nhưng đã xảy ra ở một số nơi.

Điển hình, năm 2007, Aircraftsman Senior Kenneth Ecott đã được thoát tội hiếp dâm trẻ 15 tuổi khi chứng minh được mình là bệnh nhân của căn bệnh rối loạn tình dục khi đang ngủ.