Xem boi người cầm tinh con Ngựa mà mang nhóm máu B thì là người sống chân thành, trung thực, lòng dạ thiện lương. Tuy nhiên, đôi khi họ lại bị mâu thuẫn bởi chính cảm xúc, tâm lý của mình, có nhiều ảo tưởng xa rời thực tế.

Họ rất biết cảm thông với người khác, cũng thường xuyên giúp đỡ mọi người. Tính tình thẳng thắn phóng khoáng, thân thiện dễ gần, có nhiều bạn bè quý mến. Họ cũng khá đa sầu đa cảm, dễ mủi lòng, có thể buồn rầu vì những chuyện không quá liên quan đến mình.

Tính cách người tuổi Ngọ: nhóm này còn được biết đến với sự lạc quan vui vẻ, họ đi tới đâu là mang tiếng cười tới đó. Họ có thể dễ dàng nói chuyện với mọi người, đặc biệt rất coi trọng bạn bè. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẵn sàng giúp sức, thậm chí còn không ngần ngại vì bạn mà kêu gọi người khác giúp đỡ.

Thẳng thắn cương trực, người này không bao giờ bày trò xấu sau lưng hãm hại người khác. Nếu thấy có điều gì chướng mắt gai tai, họ sẵn sàng nói thẳng trước mặt. Trong bất cứ tình huống nào, những chú Ngựa nhóm máu B cũng đều giữ cho mình tinh thần lạc quan tích cực.

Sống vì bạn bè nên người này cũng được bạn bè hỗ trợ rất nhiều. Dù năng lực cá nhân có hạn chế thì vẫn có cơ hội thành công nhờ bạn bè giúp sức. Cuộc đời người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió. Dù có khó khăn cũng được quý nhân phò trợ, bạn bè giúp đỡ vượt qua ải gian nan. Tuy nhiên đôi khi họ cũng thể hiện mặt xấu là lười nhác, nếu có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa thì có thể giành được nhiều thành tựu trong đời.

Người tuổi Ngọ nhóm máu B không quá nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ sống lãng mạn, dễ thay lòng đổi dạ. Họ thích tụ tập với bạn bè, nửa kia của họ cũng có thể gặp gỡ trong những lần đó. Người này yêu nhanh mà kết thúc cuộc tình cũng nhanh không kém. Họ không giỏi bồi đắp tình cảm, gây dựng mối quan hệ lâu dài. Chỉ cần bị đối phương hấp dẫn là họ dễ dàng nói lời yêu.

Họ là những chú ngựa hoang không ngừng mải mê tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình. Họ không bao giờ biết đến cảm giác đau khổ của thất tình, bởi họ sẽ nhanh chóng tìm thấy mục tiêu mới, không biết đủ là gì, khiến cho chính mình mệt mỏi mà cũng không tìm được bến đỗ cuộc đời.

Tuy nhiên nhờ bạn bè mai mối, cuối cùng họ cũng chấp nhận kết hôn, song sau đó thường không cảm thấy hạnh phúc như mong đợi. Nếu không thay đổi tính xấu này, chung thủy hơn trong tình yêu thì rất có thể tuổi già sẽ phải sống cô đơn. Bạn bè dù sao cũng không thể sớm tối ở bên, người bạn đời nếu không chăm sóc mà để người ấy tổn thương quá nhiều thì cũng bỏ họ mà đi.

ƯU ĐIỂM CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NHÓM MÁU B

Trời sinh vô tư lạc quan, người này luôn giữ cho mình tinh thần vui tươi phơi phới, nhìn về hướng tích cực của vấn đề, cũng rất biết học hỏi ưu điểm của người khác. Họ sống vui vẻ, đi đâu cũng mang tới tiếng cười cho mọi người, rất giỏi xã giao, có duyên nói chuyện.

Tính cách người tuổi Ngọ nhóm máu B thoải mái thân thiện nên rất dễ kết bạn, lại hăng hái giúp đỡ mọi người nên bạn bè rất nhiều. Họ sống vì bạn bè, không quản ngại khó khăn giúp bạn qua cơn hoạn nạn nên trong đời cũng được hưởng nhiều lộc từ bạn bè.

Dù khả năng có thể không cao nhưng được bạn bè giới thiệu, hỗ trợ phía sau, họ vẫn có thể giành được thành công trong cuộc sống. Họ không mưu mô, không tính toán nên được nhiều người quý mến. Cuộc đời người này khá bình yên, không phải trải qua nhiều phong ba bão táp.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NHÓM MÁU B

Vượng vận quý nhân, người này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, nhưng chính điều đó khiến cho bạn sinh tính ỷ lại, không nỗ lực mà chỉ mong đợi nhờ sự giúp đỡ của người khác để làm việc của mình. Cứ như thế, càng ngày bạn sẽ càng trở nên lười nhác, nếu không biết thay đổi thì hậu quả có thể tự đoán định được.

Không chuyên tâm, nghiêm túc trong chuyện tình cảm là nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ nhóm máu B. Bản tính lãng mạn khiến bạn dễ dàng sa vào lưới tình, nhưng lại rất dễ nguội lạnh. Yêu nhanh mà kết thúc cũng nhanh, bạn có thể lập tức theo đuổi mục tiêu mới, sở hữu cuộc tình mới cho mình.

Nếu không thay đổi mà cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khó lòng tìm được tình yêu đích thực của mình. Tuổi tác ngày càng tăng, có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự cô đơn, không người ở bên bầu bạn.

TÀI LỘC NGƯỜI TUỔI NGỌ NHÓM MÁU B

Tử vi năm 2018 tính cách người tuổi Ngọ nhóm máu này vốn vui vẻ, cởi mở, có tài xã giao, bạn bè rộng khắp nên họ cũng chẳng thiếu thốn tài lộc trong cuộc đời mình. Khi gặp phải khó khăn, ngay lập tức sẽ có rất nhiều bạn bè đưa tay ra hỗ trợ, thậm chí có thể mang tới cho họ nhiều cơ hội phát tài phát lộc.

Cuộc đời họ êm ả yên bình, chính vì thế mà đôi khi họ dễ sinh tính lười nhác, ỷ lại. Song được bạn bè hỗ trợ nên về cơ bản, vận tài lộc của người tuổi Ngọ nhóm máu B khá tốt. Họ sống thực tế, coi trọng hiện tại chứ chẳng quan tâm đến tương lai, thoải mái tận hưởng cuộc sống hết múc có thể.

Tuy nhiên, người này đừng quên tài lộc mà mình có được phần lớn đều không đến từ sự nỗ lực và năng lực của bản thân mà là nhờ may mắn được bạn bè giúp đỡ, nhờ họ thực tâm chân thành đối xử với mọi người. Không có bạn bè thì đường tài lộc của họ có thể sẽ vô cùng ảm đạm.

TÌNH YÊU, HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NHÓM MÁU B

Tình yêu

Người tuổi Ngọ nhóm máu B có tâm hồn lãng mạn, song lại chẳng hề chung thủy trong tình yêu. Họ dễ dàng thay lòng đổi dạ, tình yêu đến nhanh mà đi cũng nhanh không kém. Họ có thể dễ dàng kết bạn với mọi người, tính cách người tuổi Ngọ này phóng khoáng cởi mở nên xung quanh không thiếu bạn bè.

Rất nhiều đối tượng của người này chính là bạn bè của họ, nảy sinh tình cảm khi tiếp xúc, nói chuyện với nhau. Họ luôn thích thay đổi nên có thể kết thúc cuộc tình của mình bất cứ lúc nào. Song họ không mấy khi nếm trải hương vị đau khổ của thất tình mà nhanh chóng tìm thấy mục tiêu yêu đương mới.

Họ dễ dàng sa vào lưới tình, cũng rất biết lấy lòng đối phương, nói ra những lời mật ngọt nhưng đôi khi những lời yêu đó không hoàn toàn là thực mà chỉ là họ ảo tưởng mà thôi. Không biết cách vun đắp gìn giữ tình yêu bền vững nên họ khó lòng có được tình yêu đích thực trong cuộc đời mình.

Hôn nhân

Người tuổi Ngọ nhóm máu B không phải là người dễ dàng đi đến hôn nhân với ai. Họ yêu nhiều nhưng chia tay cũng nhiều, tình cảm không mấy sâu đậm. Họ không thể sống thiếu tình yêu nhưng lại không tìm được ý nghĩa của hôn nhân. Họ không có bất cứ tiêu chuẩn nào cho người mình sẽ kết hôn, khi mới yêu thì nồng nhiệt nhưng sau đó có thể rất thờ ơ với người bạn đời.

Thường thì người này sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn bè mới tìm được đối tượng để đi đến hôn nhân. Họ kết hôn khá muộn, khi đã trải qua khá nhiều cuộc tình. Hôn nhân với họ chỉ như để hoàn thành một mốc trong đời, bởi họ thường không cảm thấy hạnh phúc trước ngưỡng cửa này.

Sau khi kết hôn, họ vẫn giữ cho mình bản tính trăng hoa, thiếu chung thủy nên sẽ gây rất nhiều tổn thương cho người bạn đời, khả năng ly hôn cũng rất cao. Song nhờ bạn bè mai mối giới thiệu, họ có thể nhanh chóng kết hôn sau đó, tuy nhiên khó cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân.

Theo LVS