Trên mỗi chiếc quạt giấy thường là một bức tranh nên mỗi khi xòe một chiếc quạt, như thể mở ra một cánh cửa với thế giới muôn màu, đem đến một sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho tâm hồn. Có thể nói, theo giai ma giac mo thì giấc mơ về chiếc quạt giấy chính là cát mộng.

Chiêm bao thấy chiếc quạt giấy là điềm báo bạn sắp vượt qua được những khó khăn thử thách nhờ có sự giúp đỡ tận tình từ người khác.

Theo xem bói chiêm bao thấy một người phụ nữ cầm chiếc quạt giấy là công việc kinh doanh gặp thuận lợi, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt.

quat

Nếu mơ thấy mình đang quạt cho đối thủ thì điều này có nghĩa là mối quan hệ của 2 bạn đang dần được cải thiện, bớt căng thẳng hơn, biết đâu trong lương lai họ lại có thể trở thành bạn bè hoặc đối tác làm ăn của bạn đấy.

Mơ thấy một cái quạt cũng mang ý nghĩa báo hiểu cuộc sống của bạn sắp có những sự thay đổi mới, theo xem tu vi bạn cần bình tĩnh đối diện, không nên nóng vội hay bốc đồng.

Mơ thấy mình đang tự quạt cho mình ngụ ý rằng bạn đang thiếu tự tin, bạn cần sự giúp đỡ từ bạn bè.

Tuy nhiên, đôi khi giấc mơ về chiếc quạt chưa hẳn là cát mộng, nếu bạn mơ thấy chiếc quạt bị rách, cấp dưới của bạn đang thực hiện những ý đồ không tốt. Bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc và nên cải thiện các mối quan hệ.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"