Tin tức mà báo xã hội đưa tin đã hơn 2 tháng kể từ ngày bé Nhật Linh, 9 tuổi bị kẻ xấu hãm hiếp, sát hại và phi tang xác dưới một mương nước, mẹ của Nhật Linh mới chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Chị cho hay, nỗi đau mà kẻ thủ ác gây ra cho con gái chị, gia đình chị là không thể tha thứ và chị mong tên ác nhân sẽ sớm bị pháp luật trừng trị.

Tâm sự về đứa con gái xấu số, chị Nguyên đau xót kể, Nhật Linh là một em bé ngoan hiền, sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho mọi người và rất yêu nước Nhật. Em luôn kể về nước nhật với niềm tự hào và hay nói với bà ngoại rằng: “Người Nhật ai cũng tốt với cháu lắm bà ạ”.

18902010_10209019417905836_845913670_n
Tâm sự đẫm nước mắt của mẹ Nhật Linh. Ảnh: Chụp màn hình 

“Con còn nhỏ nhưng đã ước mơ sau này sẽ trở thành cầu nối giữa 2 đất nước. Con luôn chịu khó học cả 2 ngôn ngữ để thực hiện ước mơ đó vậy mà ước mơ con, tương lai của con giờ đây đã bị tên sát nhân đó cướp đi”, chị Nguyên nghẹn ngào nhớ về con gái.

Chị cũng chỉ đích danh Shibuya yasumasa 46 tuổi người Nhật Bản chính là thủ phạm gây ra cái chết đầy đau đớn cho con gái mình. “Một kẻ máu lạnh, một người lớn hơn cả tuổi bố của con tôi, một người cũng có con nhỏ như con tôi vậy mà đã ra tay sát hại con tôi dã man như thế! Hắn bắt cóc, đánh đập, hãm hiếp, giết hại, phi tang xác con tôi một cách tàn bạo vô nhân tính. Con phải ra đi lạnh lẽo, sợ hãi và đớn đau, không tấm áo manh quần giữa trời mưa tầm tã”, mẹ của Nhật Linh viết.

1_Le-thi-nhat-linh
Nhật Linh là một em bé vô cùng xinh xắn và ngoan hiền. Ảnh: FB Thi Nguyen Nguyen

Đối với chị Nguyên và gia đình, tội ác của thủ phạm là quá lớn, nỗi đau mà hắn gây ra cho Nhật Linh, cho gia đình cũng quá lớn mà không có từ ngữ nào diễn tả được. Chị mong kẻ sát nhân sớm bị loại ra khỏi xã hội để làm gương cho những kẻ xấu khác. Gia đình chị cũng mong tên tội phạm sẽ phải chịu mức án cao nhất. Đồng thời, chị hy vọng tòa án Nhật Bản sẽ làm việc công tâm để trả lại công bằng cho Nhật Linh và gia đình. Xem thêm tin tức ô tô xuất nhập khẩu năm 2017 chi tiết ở đây.

Nhiều người đã vô cùng xúc động trước những dòng tâm sự đầy xót xa của chị Nguyên. Mọi người đều phẫn nộ và mong kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị thích đáng.

Nguồn: Tin Tức

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"