Anh có thể bỏ thời gian cả ngày chỉ để chơi game, rất ít dẫn tôi đi chơi, tiền anh có được dùng vào việc mua vé số, mua đồ chơi game để thỏa mãn đam mê. Theo tam su tham kin

Tôi và anh quen nhau hơn ba năm. Tôi 24 tuổi còn anh 25, chúng tôi đều có công việc ổn định. Khi mới về ra mắt gia đình anh, mọi người đều tỏ ra vui vẻ, song khi tôi ra về cha mẹ anh phản đối vì tôi thấp, đen, sợ anh cưới vợ như thế sẽ mất mặt với dòng họ. Nói một cách tổng quát tôi là người con gái được nhiều người theo đuổi, làn da tuy không trắng nhưng không đến nỗi đen như cha mẹ anh nói. Vì yêu anh tôi đã không chia tay, còn anh thuyết phục gia đình.

Ảnh minh họa

Trong một năm sau đó tôi rất cố gắng để mọi người trong gia đình anh thay đổi cách nhìn. Mỗi dịp lễ tết tôi đều mua quà tặng cho mọi người trong gia đình anh, còn về phía gia đình tôi thì tôi mua quà rồi nói đó là anh mua cho để mọi người có thiện cảm hơn về anh. Sau một năm, mọi người trong gia đình anh bắt đầu quý mến tôi và đồng ý để anh dẫn tôi về nhà chơi. Cha mẹ anh cũng đi xem bói, thầy bói nói tuổi của tôi hợp với anh nên đã chấp nhận cho chúng tôi quen nhau.
Tham khảo thêm thời trang công sở
Tính anh hơi cộc nhưng hiền lành, chỉ mỗi việc chơi game làm tôi buồn. Anh có thể bỏ thời gian nguyên một ngày chỉ để chơi game, rất ít dẫn tôi đi chơi, tiền anh có được dùng vào việc mua vé số, mua đồ chơi game để thỏa mãn đam mê. Tôi nói rất nhiều lần về việc này nhưng mỗi lần nói anh đều giận hờn, bỏ đi rồi nhắn tin nói tôi này nọ. Gia đình anh không khá giả, mẹ anh thiếu nợ gần một tỷ, tiền lãi 50 triệu mỗi tháng nhưng anh lại không biết tiết kiệm, những lời tôi nói anh bỏ ngoài tai.

Nhiều lúc tôi nói anh xin việc tại công ty khác để kiếm tiền phụ trả nợ nhưng anh không thích. Anh nói công ty đang làm thích hơn, tôi thấy nản vô cùng. Giờ tôi không biết phải làm sao, gia đình bên tôi vẫn chưa biết mẹ anh thiếu nợ nhiều như vậy, họ cũng không biết anh chơi game, mua đồ game nhiều, nếu biết sẽ không cho tôi quen anh nữa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm toc tet dep