Nữ MC xinh đẹp đang gây bão trên mạng xã hội với status “kén chồng” khiến dân cư mạng hết sức tò mò.

Sau sự kiện, nữ MC xinh đẹp của đài truyền hình TP. HCM Ngô Như Quỳnh đăng tuyển kén chồng trên facebook.

Khi được phóng viên bao gia dinh phỏng vấn, cô nàng cá tính và tự tin Nhô Như Quỳnh đã có một cuộc nói chuyện rất thân tình và thẳng thắn với chúng tôi

  • Từ sau khi dòng status được đăng download, chắc chắn bạn đã nhận được không ít các ý kiến phản hồi cả tích cực và tiêu cực của cộng đồng mạng. Vậy những đánh giá này có làm bạn lung lay?

Mình hoàn toàn không hối hận về những gì mình làm và viết ra. Mình có tính tự lập từ nhỏ nên một khi đã đưa ra quyết định gì thì không hề hối hận và do dự nào.

  • Có ý kiến khác cho rằng, khi bạn viết ra những dòng status này như cách đề cao mình? Bạn thấy có đúng không?

Mình chỉ viết ra những gì bản thân thực sự có. Thay vì nghĩ mình tự cao, sao mọi người không chú ý đến việc mình đã phải cố gắng như thế nào để có những thứ ấy trong tay mà không phải xin tiền bố mẹ.

  • Bạn cũng nói đã chuẩn bị sẵn tiền cưới rồi, có phải bạn xác định mối quan hệ với chồng tương lai sẽ theo kiểu “cùng nhau gánh vác”?

Là người yêu hay chồng thì mình cũng muốn được là người đồng hành của anh ấy trên mọi phương diện. Vợ không phải người đứng sau mà là người cùng chồng đối diện, gánh vác cuộc sống này. Như thế hai người đều bớt đi phần mệt mỏi và cũng gắn kết nhiều hơn.

Cảm ơn về cuộc nói chuyện này, chúc bạn luôn đạt được thành công trong năm 2018 này.

Qua cuộc trò chuyện trên thì chúng ta đã thấy có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng với cô gái trẻ này thì không bao giờ hối hận về những gì mình đã làm. Quả thật như vậy, cô đã tìm được người hoàn toàn ưng ý. Với phụ nữ chúng ta, mỗi người đều có quyền tạo nên những thứ mình muốn. Và theo tin tuc phu nu cũng cho biết : ” Khi mình quyết định một điều gì đó mà không hề hối hận thì đó là một quyết định tự tin và vững chắc”

 

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"