Là bạn gái ai cũng muốn làm đẹp cho mình, đẹp để mình tự tin hơn và để mọi người yêu mình hơn.cách trang điểm tự nhiên trong suốt là phương pháp trang điểm mà bấy lâu nay vẫn trở thành một phong trào diễn ra mạn mẽ và đều được nhiều bạn gái hưởng ứng và lựa chọn. Và cach lam dep đã hiểu được điều đó và hôm nay mình xinn chia sẻ cùng các bạn phương pháp trang điểm tự nhiên trong suốt.

Nào hãy cùng mình tìm hiểu nhé:

Dùng tinted moisturizer thay cho kem nền truyền thống:

Thông thường các bạn gái để bắt đầu trang điểm sau bước dưỡng ẩm là bước đánh kem nền. Nhưng dường như đối với kem nền truyền thống mang lại cho bạn độ che phủ cao như vậy sẽ làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt. Để có một lớp nền trong trẻo và nhẹ nhàng hơn, hãy thay thế bằng tinted moisturizer. Tinted moisturizer vừa có khả năng che phủ vừa phải, làm mờ những khuyết điểm trên da vừa đem lại sự bóng khỏe, tự nhiên giống như làn da thật của chúng ta.

Xem cach lam dau dua giúp làm đẹp da

– Để đánh má hồng hãy dùng dạng kem thay cho dạng phấn:

Đối với phấn má hồng dạng kem mang đến cho bạn gái màu sắc trong trẻo và nhẹ nhàng và tự nhiên cho hai gòa má. Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi sử dụng phấn má dạng kem và dùng ngón áp út hoặc ngón giữa chấm nhẹ lên gò má theo chuyển động tròn.

-Sử dụng một lượng nhỏ mascara và eye liner:

Đến phần trang điểm cho đôi mắt bạn hãy sử dụn một lượng nhở mascra và eve liner. Với mascara, hãy chuốt nhiều nhất là hai lớp để mi trông dài hơn, dày hơn nhưng vẫn tự nhiên; với eye liner, thay vì kẻ một đường liền mạch, hãy chỉ chấm những chấm nhỏ dọc viền mắt tạo hiệu ứng viền mắt đậm nét hơn đồng thời giúp hàng mi trông dày hơn.

– Đến bước trang điểm cho đôi môi: Hãy dùng son dưỡng có màu thay chjo sơn dưỡng không màu bạn nhé.  Để có đôi môi với sắc hồng ngọt ngào tự nhiên, bạn có thể chấm thỏi son trực tiếp lên môi hoặc dùng đầu ngón tay dặm son lên môi.

Như vậy để mang lại khuôn mặt đẹp tự nhiên trong suốt bạn chỉ cần thực hiện những bước trên bạn sẽ thấy hiệu ứng bất ngờ luôn ấy. Chúc bạn thành công.