Trong bài viết dưới đây, hãy cùng thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại hà nội phân biệt xem bàn ghế gốc cây gỗ trắc có những đặc điểm gì khác với bàn ghế của phần thân cây. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp nội thất gỗ trắc hàng đầu trên thị trường.

Khác biệt về mặt hình dáng và màu sắc:

Những loại bàn ghế gỗ trắc của phần gốc cây thường có hình dáng độc đáo và tự nhiên hơn so với phần thân cây. Các đường cong uốn lượn tạo nên hình dáng bàn ghế vừa chắc chắn nhưng cũng rất đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao, có thể làm hài lòng những dân chơi đồ gỗ khắt khe nhất,
So sánh bàn ghế gốc cây gỗ trắc với bàn ghế phần thân
 
Hình dáng của bàn ghế gốc gỗ trắc được giữ nguyên theo đúng với hình dáng ban đầu của gốc cây để tạo sự độc đáo
Khác biệt về quá trình gia công:
Quá trình gia công bàn ghế phần thân cây buộc người thợ phải tiến hành cắt, đục, chà và nhiều bước phức tạp khác. Điều này vô hình chung làm cho bộ bàn ghế mất đi hình dáng ban đầu vốn có của cây gỗ trắc chắc chắn và đẹp mắt. Đối với các bộ bàn ghế từ gốc cây, những thợ mộc khi gia công thường cố gắng để giữ nguyên những hình dáng uốn lượn đẹp mắt nên phần gia công có phần ít phức tạp hơn.
Giá thành của bàn ghế gốc cây gỗ trắc:
Những bộ bàn ghế làm từ gốc cây gỗ trắc có giá thành cao hơn so với các bàn ghế thong thường bởi đặc tính thẩm mỹ cùng những ưu điểm trong độ bền lâu, khả năng sử dụng tốt cùng độ độc đáo tùy thuộc vào sự phát triển tự nhiên của các loại cây trắc.
Một bộ bàn ghế bằng gốc cây dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, yêu vẻ đẹp thôn quê bình dị.  Tuy nhiên bàn ghế sau thời gian sử dụng cũng sẽ bị sập xệ, bạc màu. Bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận tây hồcủa chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội, sửa chữa cầu thang, sửa chữa bàn ghế……