Sững sờ khi nghe được bí mật của mẹ chồng và chị dâu, vậy mà họ giấu và lên âm mưu bao lâu nay tôi không biết, tôi có nên tâm sự chuyện này cho chồng và bố chồng để họ biết bộ mặt thật của 2 người họ?

Vì tôi sinh ra trong 1 gia đình ko tiền không quyền nên đi lấy chồng cũng ko phải chăng tôn trọng. Đi làm cho dâu tôi mới thấu cảnh mẹ chồng nàng dâu, càng nghĩ càng thấy tấm tức.Mà không chỉ mẹ chồng thôi đâu. Trong căn nhà chật hẹp của chúng tôi còn có thêm vợ chồng của anh trai chồng tôi nữa. Như 1 số nhà thì chị em dâu cùng cảnh phải biết thương nhau. Nhưng chị dâu của chồng tôi thì hoàn toàn trái lại, chẳng những hay xỉa xói tôi hàng ngày mà chị còn làm mẹ chồng tôi quay ra ghét bỏ cả tôi nữa.Kể ra lại bảo nhắc xấu mẹ chồng. Nhưng mẹ chồng tôi thật sự quá quắt và thực dụng chủ nghĩa. Chị dâu chồng tôi được sinh ra trong một gia đình tốt giả hơn tôi. Trước kia tôi cũng nghĩ vì 1 phần tương tự mà mẹ chồng tôi lúc nào cũng e ngại chị ta. Cộng là con dâu đấy nhưng cách thức đối xử của mẹ với tôi và với chị ta khác nhau hoàn toàn. Mẹ chồng tôi lúc nào cũng nỗ lực khiến chấp nhận dâu cả, còn đối sở hữu tôi, bà đối xử không khác gì đứa ở.Chẳng đề cập đâu xa, ngày ấy tôi và chị ta cùng sở hữu thai. Tôi thì sở hữu thai tốt hơn 2 tháng còn chị ta khi đấy bụng đã sồ sề 5 tháng rồi. Thường ngày 5 tháng chẳng người nào còn ốm nghén, nhưng các lúc về nhà, chị ta lại cáo ốm rồi leo lên tầng ngủ đợi tôi nấu cơm. có lẽ người nào có bầu cũng biết nghén khổ sở thế nào, đã vậy còn những trận ho khốn khổ nữa.
Cộng là con dâu đó nhưng cách đối xử của mẹ sở hữu tôi và sở hữu chị ta khác nhau hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Đa dạng hôm trong lúc ăn cơm muốn ho tôi lại phải chạy ra ngoài. Mẹ chồng tôi ngồi ở mâm cơm thì thở ngắn thở dài than mất ngon, chị ta còm đơm thêm vào: “Thím đấy mất vệ sinh quá”. Trong khoảng hôm đó mỗi bữa cơm tôi lại thui thủi ăn một mình trên phòng, chồng tôi thì đi khiến về muộn. phổ quát bữa nuốt miếng cơm mà tôi trào nước mắt.Ngày đấy tôi với bầu mà phải khiến cho việc lại thêm ốm nghén nhưng không được chăm sóc kỹ càng nên không những không tăng cân mà người còn xanh rớt đi. Mẹ tôi xót con quá nên phải nhắc với chồng bảo anh xin khéo mẹ chồng để tôi được về ở nhà mẹ đẻ vài tháng. May là rút cục mẹ chồng đồng ý, nếu không tôi không biết đến khi sinh thì tôi trông như thế nào nữa.Tưởng sinh cho bà một cháu trai kháu khỉnh thì bà sẽ thương mẹ con tôi. Nào ngờ mẹ chồng tôi đối có con tôi cũng tính toán từng chút. Mỗi lần sắm xống áo cho cháu, bà đều mua hai chiếc, cái được cái xịn thì để cho con của anh trai chồng mặc. Còn dòng bình dân thì tậu về cho con tôi. Cứ như thế nhìn đến con tôi lại thương và không hiểu mẹ chồng mình nghĩ gì nữa.Đa dạng lần tôi cũng đặt nghi vấn ko biết vì sao người như mẹ chồng tôi lại có thể cung phụng chị dâu đến vậy. thường ngày ai làm cho gì sai ý là bà ăn hiếp nộ giãy nảy lên liền, nhưng sắp hai năm về khiến dâu chưa một lần nào tôi thấy mẹ chồng lớn tiếng có chị ta cả.

 Giờ nắm được bí mật của mẹ chồng và chị dâu rồi, tôi có nên công khai cho cả chồng và bố chồng biết để trả thù không? (Ảnh minh họa)

Giờ nắm tốt bí mật của mẹ chồng và chị dâu rồi, tôi có nên công khai cho cả chồng và bố chồng biết để phục thù không? (Ảnh minh họa)

Cho đến bữa qua tôi mới rõ chân tướng sự việc. Hôm qua là ngày đến hạn tháng trả nợ nhà băng nhưng sáng bận đi làm tôi lại quên lửng mất. Mà tiền tài vợ chồng tôi thì đều ủy quyền mẹ chồng giữ nên tôi lại phải về nhà để lấy. Về nhà tôi lên thẳng phòng mẹ chồng, định gõ cửa thì nghe thấy chị dâu to tiếng sở hữu mẹ: “Bây giờ mẹ không làm chúc thư cho vợ chồng con căn nhà này thì con kể hết chuyện của mẹ và bác bỏ D cho Các bạn biết”. lúc đó tôi còn nghe tiếng mẹ chồng khóc cầu xin chị dâu hãy giữ im lặng, bà sẽ làm cho di chúc cho vợ chồng chị ta căn nhà.Tôi không ngờ con người chị ta mang thể hiểm ác đến thế. Nhưng tôi còn bất thần hơn là mẹ chồng tôi và chưng D (gần nhà tôi) sở hữu tư tình mang nhau. Hiện tại sự thực mà mẹ chồng tôi luôn giấu kín chính tôi cũng biết. Bao lâu nay tôi luôn bị xem ko khác gì người giúp việc, hiện tại mẹ chồng tôi còn định để lại tài sản cho vợ chồng chị ta nữa.Tôi có nên kể ra cho chồng và bố chồng biết ko những bạn? Nếu kể ra kiên cố nhà tôi sẽ sở hữu một trận bão táp to. Nhưng ko nhắc thì bao lăm thiệt thòi sẽ đổ hết lên đầu vợ chồng con mẫu nhà tôi. Nghĩ đến mấy năm khiến con dâu bị khinh khi, tôi càng muốn mẹ chồng nhận nghiệp báo. Các bạn nghĩ xem tôi có nên lột trần mọi chuyện ra không?