Tỏ tình nhưng bị từ chối là một trải nghiệm không ai mong muốn, nhưng nó không phải là dấu chấm hết cho tình yêu. Vậy bạn nên làm gì?

Suy nghĩ tiêu cực nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của chúng ta. Vậy cách vượt qua những suy nghĩ đó như thế nào?

Cảm thấy chán nản mệt mỏi nhưng không hiểu vì sao là trải nghiệm phổ biến mà nhiều người gặp phải, đặc biệt trong nhịp sống hối hả ngày nay.

Tự ti về bản thân là 1 vấn đề phổ biến đặc biệt là ở giới trẻ và nó có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống: học tập, công việc...

Ngực phát triển không đều là tâm sự của 1 bạn trẻ khi ngực trái to hơn ngực phải khá nhiều, khiến bạn ấy cảm thấy rất mất cân đối và lo lắng

Tâm sự buồn của người phụ nữ thấu hiểu và chia sẻ nỗi lòng với họ là điều mà không phải ai cũng làm được. Lý do khiến phụ nữ mang tâm sự buồn

Tâm sự buồn về cuộc sống gia đình khi phụ nữ lấy phải chồng vô tâm, những điều mà có lẽ bất kể người phụ nữ nào cũng phải trải qua

Khoảng 1 tuần gần đây tôi liên tục nôn ọe, mệt mỏi, tôi nghĩ mình có thai với… người âm, còn mẹ chồng thì một mực cho rằng tôi tằng tịu bên ngoài.

Bạn đời có “một cuộc tình bí mật”, Đối phương giấu giếm có... quỹ đen, Quên ngày sinh nhật của hai vợ chồng là 3 sai lầm khó tha thứ trong hôn nhân.

Các thương vụ liên quan đến Vingroup với vai trò bên mua và bán chiếm hơn một phần tư tổng giá trị M&A trong năm qua.

So sánh sự khác nhau bàn ghế gốc cây với bàn ghế phần thân. Gỗ có nhiều loại khác nhau như bàn ghế gốc cây gỗ trắc hoặc phần thân cây.

Xem Thêm