Nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử là điềm báo rằng bạn sắp giải quyết được những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp phải trong công việc cũng như ở trong cuộc sống. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc hôm nay tìm lời giải cho giấc mơ này nhé!

Và xem bói tình yêu thấy rằng nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy mình đang vuốt ve một con sư tử khi đang yêu thầm ai đó, điều này có nghĩa là bạn sắp chạm được tới trái tim người đó rồi, hãy chân thành hơn nữa nhé.

Trong lúc ngủ mà bạn nằm thấy sư tử gặp bạn và phải bỏ chạy, điều này có ý nghĩa là bạn sắp loại bỏ được đối thủ của mình.
+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình bị một con sư tử tấn công bất ngờ thì đừng quá lo sợ. Người phương tây cho rằng đó là biểu hiện cho thấy bạn sắp có những bức phá trong công việc hay học tập.

+ Nếu bạn thấy mình đang chiến đấu với một con sư tử to lớn, hùng dũng thì điều đó là lời dự báo về việc bạn đã quá nóng vội. Ngoài ra, người Trung Quốc thì quan niệm, đó là điều ám chỉ ham muốn tình dục của bạn quá cao.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình chủ động tấn công một con sư tử thì điều đó ch thấy bạn sắp bỏ được những điều cản chân mình. Có vẻ như bạn sẽ đánh bại được một đối thủ nặng kí.
Mơ thấy tương ngộ cùng sư tử, đó là tượng trưng cho người nằm mơ có thể sẽ mắc bệnh.

Mơ thấy cưỡi sư tử, người trước đây từng có mâu thuẫn sẽ giảng hòa với mình.

Mơ thấy mình bị sư tử cắn bị thương, cho thấy khó khăn của người nằm mơ sẽ được khắc phục.

Thiếu nữ mơ thấy sư tử sẽ lấy được một người đàn ông có quyền cao chức trọng, cơ thể khỏe mạnh.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy sư tử sẽ sinh con trai khỏe mạnh.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"