Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Ngọ và Mùi

January 16, 2018
1167 views

Theo emyeuanh.vn người tuổi Ngọ cần đề phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, có họa huyết quang ảnh hưởng tới thân thể. Bạn không nên tranh cãi với người khác kẻo xô xát, lấy hài hòa làm đầu, nên nhường nhịn cho qua chuyện để tránh tổn hại.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần đề phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, có họa huyết quang ảnh hưởng tới thân thể. Bạn không nên tranh cãi với người khác kẻo xô xát, lấy hài hòa làm đầu, nên nhường nhịn cho qua chuyện để tránh tổn hại.

Không khí gia đình không tốt, chẳng phải cãi cọ thì cũng là phê bình, không hài lòng với nhau, vợ chồng to tiếng, cha mẹ con cãi đấu khẩu giận dỗi. Lúc này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên giải quyết như thế nào đều phải tỉnh táo sáng suốt chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ ảnh hưởng lâu dài.

Xem bói tình duyên lúc này người tuổi Ngọ cần tới quý nhân Thái Âm là người bạn có thể tâm sự, trò chuyện. Tuy rằng lời khuyên của người ngoài cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì nhiều nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn, không ôm trong lòng thành gánh nặng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

 Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi có Chính Tài vững vàng, công việc đều đều thuận lợi nên các khoản tài chính cũng rất ổn. Bạn không có nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.

Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất tốt, dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên không lo không có người hỗ trợ. Bạn cần tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm cơ hội tiến lên, đừng hài lòng an phận.

Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thân thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Vì thế cần có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện khoa học, hợp lý để nâng cao sức đề kháng đồng thời lựa chọn công việc phù hợp với tình hình thể lực, tránh những công việc đêm hôm lao lực.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"