Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu tỏ ra khá hứng thú với việc học tập và nghiên cứu, vấn đề càng hóc búa thì lại càng lôi cuốn bạn. Công việc hôm nay khá suôn sẻ vì việc nghiên cứu không chỉ là thú vui mà chúng còn đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức chuyên môn mới mẻ. Tinh thần tràn đầy hứng khởi kết hợp cùng năng lực mạnh mẽ giúp Kim Ngưu có thể giải quyết công việc một cách ngon ơ.

Qua xem boi tinh duyen có thể Ngư Ngư sẽ cảm thấy mình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn hơn bình thường. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc Kim Ngưu tham lam hơn bao giờ hết, muốn mau chóng chinh phục thật nhiều mục đích cùng lúc, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Bạn nên tiết chế ham muốn đề phòng rắc rối nhé.

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì Song Tử trong ngày hôm nay dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Hơn nữa, bạn cũng nên đề phòng đồng nghiệp xấu bụng vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng. Nếu bỗng dưng thấy một người luôn có ác cảm với mình lại tự nhiên nhờ giúp đỡ hay hợp tác thì nên thận trọng, đây rất có thể là một cạm bẫy.

Tu vi hang ngay cho thấy không khí trong gia đình có chút căng thẳng, nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi thì có thể dành thời gian nghỉ dưỡng. Đừng ngại xin nghỉ phép ngày cuối năm, bạn cần phải nghỉ ngơi, bởi chẳng ai có thể làm việc khi đầu óc đình công không muốn suy nghĩ, chân tay không muốn cử động cả.

Những lời tâm sự từ trái tim của Song Tử dường như sẽ ào ào tuôn ra trong hôm nay, và điều này sẽ mang đến kết quả tốt hay xấu thì còn tùy thuộc và cách Song Tử bày tỏ với người ta.

emyeuanh.vn tổng hợp