Theo emyeuanh.vn đầu tuần khá rực rỡ với người tuổi Hợi. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bao nhiêu may mắn tụ dồn vào thời điểm này, cả công việc lẫn tài lộc đều đang trên đà thăng tiến, bản mệnh gặt hái được không ít thành công cho mình.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Hợi

Đầu tuần khá rực rỡ với người tuổi Hợi. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bao nhiêu may mắn tụ dồn vào thời điểm này, cả công việc lẫn tài lộc đều đang trên đà thăng tiến, bản mệnh gặt hái được không ít thành công cho mình.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì càng có thêm nhiều điều trắc trở. Cả Thương Quan và Kiếp Tài cùng án ngữ, gây ra những rắc rối trong vận trình công việc, tiếp đó lại ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Hợi. Cần phải tỉnh táo và tự tin vào bản thân mình để xua tan những bóng tối vây quanh.

Thái Dương cát tinh sẽ giúp cho con giáp này bớt phần khó khăn trong công việc. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường hiếm khi bạn nghĩ tới nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Đường tình duyên thì không được may mắn như ý. Người độc thân chưa tìm được người để có thể trao gửi trái tim mình, dù cố gắng rất nhiều nhưng những gì bạn nhận về vẫn chỉ là trái tim rỉ máu vì tình yêu không thành.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"