Cuối cùng, vì tiền, bạn gái tôi đã chấp nhận. Chuyện qua lại giữa họ được hơn 1 tháng thì bung bét ra. Vợ của hắn ta bắt gặp, chửi bới, đánh đập cô ấy một trận.

Chúng tôi biết nhau từ khi còn học phổ thông, nhưng phải tới năm thứ 2 đại học mới chính thức yeu nhau. Tình cảm của chúng tôi trong sáng và đáng trân trọng. Từ ngày yêu tới giờ, hai đứa luôn xác định sẽ cưới nhau nên chưa bao giờ chúng tôi cãi vã hay nghĩ tới việc quen người khác. Gia đình hai bên đều biết nhau cả, chuyện cưới xin chỉ còn là vấn đề thủ tục, chờ đợi khi nào chúng tôi cảm thấy thích hợp thì bố mẹ sẽ đứng ra tổ chức. Nào ngờ vì nông nổi, cô ấy đã phản bội tôi.

Thực ra chúng tôi có thể đã cưới lâu rồi nhưng vì hai đứa lo cho gia đình nên chưa muốn xây dựng tổ ấm riêng. Bố mẹ chúng tôi đều khó khăn, bên dưới còn các em ăn học, chúng tôi lớn nhất trong nhà nên nếu cưới rồi, lo cho gia đình nhỏ của mình, chúng tôi sẽ không hỗ trợ được bố mẹ nhiều nữa. Hai đứa thống nhất đợi một vài năm, khi các em học xong, bố mẹ cũng đỡ nặng nề hơn về chuyện kinh tế sẽ tổ chức đám cưới.

vi tien, em phan boi toi len giuong voi dan ong khac - 1
Từ ngày yêu tới giờ, hai đứa luôn xác định sẽ cưới nhau nên chưa bao giờ chúng tôi cãi vã hay nghĩ tới việc quen người khác. (Ảnh minh họa)

Vậy mà có đâu ngờ, trước bao khó khăn, cám dỗ của cuộc đời, cuối cùng cô ấy đã phản bội lời thề, phản bội lại lòng tin của tôi và hai bên gia đình. Tôi cũng không hề biết điều này, cô ấy không bao giờ tam su cho tới khi bị tình địch chơi cho một vố.

Trong số đám bạn chơi với nhau, có một người khá thích cô ấy. Thực ra, hắn ta ghen tức với tôi nhiều hơn là yêu chân thành. Hắn nhà giàu, có điều kiện nhưng năm xưa bị cô ấy từ chối nên xem ra rất cay cú. Bao nhiêu năm rồi, hắn cũng lấy vợ, gia đình chuẩn bị ra nước ngoài định cư nhưng lúc nào cũng tức tối chuyện năm xưa bị khước từ. Bởi thế, hắn mới lên kế hoạch khiến chúng tôi phải bẽ mặt và nảy sinh mâu thuẫn.

Gia đình bạn gái tôi xảy ra biến cố lớn. Em trai cô ấy đánh người rồi bị bắt. Nghe đâu gia đình bị hại đòi khoản tiền bồi thường khá lớn thì mới không khởi tố. Không muốn tương lai của em ảnh hưởng, bạn gái tôi chạy vạy khắp nơi để vay tiền. Chỉ có điều… cô ấy hoàn toàn không tìm tôi.

Rồi… cô ấy gặp hắn ta. Trong số những người bạn quen biết thì quả tình chỉ có hắn ta là giàu nhất. Thấy bạn gái tôi ở vào tình cảnh đường cùng, hắn ra điều kiện. Không chỉ cho mượn số tiền mà còn cho không luôn, miễn là… bạn gái tôi chịu lên giường cùng hắn. Hắn nói cũng chỉ 2 tháng nữa là cùng cả gia đình chuyển ra nước ngoài sinh sống, chuyện này cũng sẽ dừng lại. Chỉ cần bạn gái tôi chấp nhận thì gia đình cô ấy sẽ không bị ảnh hưởng vì vụ kiện tụng lần này, em trai có thể tiếp tục theo học đại học rồi ra trường.

vi tien, em phan boi toi len giuong voi dan ong khac - 2
Bạn gái tôi chấp nhận làm bồ nhí của người đàn ông đó vì tiền (ảnh minh họa)

Cuối cùng, vì tiền, bạn gái tôi đã chấp nhận. Chuyện qua lại giữa họ được hơn 1 tháng thì bung bét ra. Vợ của hắn ta bắt gặp, chửi bới, đánh đập cô ấy một trận. Cô ta còn bắt chồng mình gửi ảnh nhạy cảm cho cả hai bên gia đình tôi xem để làm bẽ mặt người tình của chồng. Hắn với là kẻ sợ vợ nên cũng làm theo. Tới lúc đó tôi cũng mới biết chuyện.

Tôi hỏi thì cô ấy nói không muốn phiền tôi bởi gia đình tôi cũng chẳng dư giả gì. Cô ấy trong lúc túng quẫn nên đã làm liều, nghĩ chỉ 2 tháng là xong, mà lúc đó cần tiền quá nên đành nhắm mắt đưa chân. Nào ngờ sự việc xảy ra như vậy.

Giờ bố mẹ tôi không chấp nhận cô ấy. Mọi người bàn tán xôn xao, đi đâu người ta cũng nói bạn gái cắm sừng lên đầu tôi. Nỗi nhục này không sao kể nổi. Nghĩ giận đấy, nhưng rồi tôi lại thương. Giá mà tôi làm ra nhiều tiền, có thể làm chỗ dựa cho bạn gái thì có lẽ cô ấy đã không làm điều dại dột đó.

Tôi băn khoăn không biết phải làm sao, tha thứ hay là dừng lại để không bị dày vò vì từng bị phản bội?