Hôm nay là ngày đầu tuần – thứ hai ngày 10-04-2017 , tử vi hàng ngày cung Song Tử và Cung Cự giải có điều gì đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình duyên… Mời các bạn cùng Emyeuanh.vn cùng tìm hiểu nhé!

1. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 10/04/2017

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay thì thấy nhịp sống của chòm sao Song Tử dường như đang quá nhanh thì phải. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi, hiệu suất công việc cũng vì thế mà suy giảm nhanh chóng, bạn không thể làm được việc gì ra hồn trong ngày cả. Phương diện tình cảm ngày càng hài hòa, vận đào hoa của những người độc thân cũng khá vượng. Có nhiều khả năng trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp mặt nửa kia của mình đấy. Quá khứ đã qua, tương lai đang chờ đón ở phía trước, bạn hãy mở rộng trái tim để đón nhận nhé.


2. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 10/04/2017

Đời sống tình cảm hạnh phúc là nguồn động viên tinh thần lớn lao của Cự Giải trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày mới thấy bạn có thể yên tâm làm việc, phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Mọi người sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn nhất đấy. Trong khoảng thời gian này phát sinh khá nhiều chuyện cần tiêu đến tiền. Cho dù bạn đã cố gắng cân đối thu chi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc eo hẹp. May mắn là chuyện này sẽ không kéo dài nên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé.

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi loto vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"