Chị Thanh Bình thân mến!

Em viết cho chị những dòng này trong sự hoang mang tột độ. Em không biết phải tin vào ai, vào điều gì khi bị chồng phản bội một cách trắng trợn như vậy. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Tham khảo thêm những câu thơ hay về tình yêu

Em năm nay 28 tuổi, vợ chồng em mới cưới nhau được khoảng 6 tháng. Tình yêu của hai vợ chồng là sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Chúng em yêu nhau khi còn khá trẻ, giữ gìn tình cảm đó tới 9 năm mới cưới. Ai cũng nghĩ hạnh phúc của chúng em sẽ rất lâu bền.

Vậy mà sau khi cưới nửa năm, em phát hiện ra chồng phản bội. Em mang thai, không thể đáp ứng được như cầu cho anh ta nên anh ta nhắn tin cho nhiều cô gái để gạ gẫm làm chuyện đó. Chưa biết trong số những cô gái mà anh ta tán tỉnh đó, đã có bao nhiêu người lên giường cùng anh ta nhưng em biết, chuyện anh ta đi với “gái làng chơi” là có.

Em thực sự bị sốc khi biết chồng mình như vậy. Khi em hỏi thì anh ta chối bay chối biến nhưng trước những bằng chứng sờ sờ anh ta mới nhận tội. Em chán nản, bế tắc thực sự. Giữa giai đoạn em đang bầu bí mệt mỏi như vậy, tình yêu bao năm qua tưởng đủ tin tưởng với nhau, vậy mà chồng lại phản bội như vậy?

 Yêu 9 năm, cưới 6 tháng đã muốn ly hôn - 1

Em chán nản, bế tắc thực sự. Giữa giai đoạn em đang bầu bí mệt mỏi như vậy, tình yêu bao năm qua tưởng đủ tin tưởng với nhau, vậy mà chồng lại phản bội như vậy? (Ảnh minh họa)

Nghĩ đến con em cố gắng không để mình gục ngã nhưng lòng em đau lắm. Em dự định sinh con xong sẽ ly hôn. Giờ ngày nào anh ta cũng cầu xin em tha thứ nhưng trong lòng em đã nguội lạnh cả rồi.

Xem thêm loi hay y dep

Em thương con của mình nhưng nghĩ tới người chồng như vậy em không chịu đựng nổi. Chỉ nhìn thấy anh ta em đã không chịu nổi rồi. Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến!

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang rất đau khổ khi phát hiện ra người chồng mà em yêu thương đã phản bội. Em không thể chấp nhận được sự thật đó, em muốn ly hôn dù cho cả hai mới chỉ kết hôn 6 tháng.

Chị xin chia sẻ cùng em nỗi đau mà em đang phải trải qua. Một cuộc tình dài lâu đến như vậy bỗng dưng phát hiện bị phản bội đúng vào giai đoạn lẽ ra hạnh phúc nhất chắc chắn là một cú sốc quá lớn với em. Nhưng lúc này, vì con, em hãy cố gắng bĩnh tĩnh để không ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình và con.

 Yêu 9 năm, cưới 6 tháng đã muốn ly hôn - 2

Lúc này em đừng vội vàng quyết định điều gì cả vì rất có thể em sẽ nóng vội quá mà hối hận. (Ảnh minh họa)

Trước tiên, có lẽ em nên về tạm bên ngoại để gần bên người thân của mình. Em sẽ được chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn. Em sẽ bớt được những trầm cảm, sự u uất – điều không có lợi một chút nào cho sức khỏe của em và con.

Thời gian xa cách cũng là cơ hội để em nhìn nhận lại sự thay đổi của chồng. Nếu anh ấy thực sự nhận thấy sai lầm, nghiêm túc hơn với bản thân và muốn chuộc lỗi, em có thể cân nhắc việc ly hôn. Biết đâu sau sai lầm, tình cảm của cả hai lại thêm bền chặt. Lúc này em đừng vội vàng quyết định điều gì cả vì rất có thể em sẽ nóng vội quá mà hối hận.

Trước mắt, em và con là điều quan trọng nhất. Đừng suy nghĩ quá nhiều vào lúc này vào để mọi chuyện từ từ giải quyết. Chị tin rằng thời gian sẽ cho em một câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn doc bao gia dinh